Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo thừa nhận nói cầu thủ Hàn Quốc 'câm mồm'

Việc ĐT Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha vào đêm qua đã để lại nhiều dư âm. Người hâm mộ xứ kim chi ngây ngất về chiến thắng của đội bóng châu Á, đồng thời cũng bị chú ý vì những hành xử của Ronaldo.

Ronaldo đã có khoảnh khắc lời qua tiếng lại với cầu thủ Hàn Quốc

Ronaldo đã có khoảnh khắc lời qua tiếng lại với cầu thủ Hàn Quốc

Sự cố xảy ra ở hiệp 2, khi Ronaldo rời sân và tỷ số là 1-1. Lúc này Hàn Quốc cần ghi thêm bàn thắng để mở cánh cửa đi tiếp. Có lẽ cảm thấy Ronaldo không nhanh chóng rời sân, một cầu thủ áo đỏ đã giục ngôi sao này và xảy ra lời qua tiếng lại.

Khi được cánh truyền thông hỏi về những gì mà cầu thủ Hàn Quốc đã nói, Ronaldo chia sẻ: "Đúng là tôi và cầu thủ Hàn Quốc đã có va chạm. Khi tôi rời sân, anh ta nói với tôi rằng đi nhanh lên. Tôi đã quay lại và nói với anh ta rằng im mồm đi.

Tôi cho rằng anh ta chẳng có quyền hạn gì mà bảo tôi rời sân nhanh cả. Nhưng đó cũng chỉ là va chạm trong khoảnh khắc. Trọng tài cũng không có bất cứ quyết định nào ở vụ việc và mọi thứ cũng trôi qua nhanh thôi. Lúc này, không có gì cả".

Trong khi đó, HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha lại dùng từ "xúc phạm" để nói về những lời mà cầu thủ Hàn Quốc đã dành cho Ronaldo: "Trong lúc Ronaldo ra thay người, hình như một cầu thủ Hàn Quốc có nói gì xúc phạm anh ấy bằng tiếng Anh. Nhưng tôi ra hiệu cho anh ấy là đi đi. Đó là những gì tôi cảm nhận được. Các bạn có thể nhìn lại hình ảnh trên sân".

Khi cánh săn tin hỏi về vấn đề này, tiền vệ Hwang In-beom của đội tuyển Hàn Quốc, người đứng gần Ronaldo nhất, chia sẻ rằng: "Tôi chẳng biết gì cả, lúc đó vì quá mệt nên tôi chỉ biết nhìn xuống đất. Tôi không liên quan đến tranh cãi này".

Đặng Lai