Ngôi sao của Real Madrid chỉ nhận lời trả lời phỏng vấn của FIFA TV sau trận hòa 2-2 của ĐT Bồ Đào Nha với ĐT Mexico ở lượt trận đầu tiên bảng A Confed Cup 2017.

Ronaldo tu choi du hop bao sau tran Bo Dao Nha 2-2 Mexico - Anh 1

Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã không giành trọn 3 điểm ở lượt trận đầu tiên. Ảnh: Getty Images.

Trận đấu này được diễn ra vào tối ngày 18.6 theo giờ Việt Nam trên SVĐ Kazan Arena ở thành phố Kazan, Nga. Đội bóng áo bã trầu dù đã vươn lên dẫn trước hai lần sau các bàn thắng của Quaresma và Cedric nhưng Chicharito và Hector Moreno đã gỡ lại cho ĐT Mexico.

Các CĐV đã bầu chọn cho Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này. Song, anh lại từ chối tham dự buổi họp báo sau trận đấu và chỉ có những lời phát biểu sau trận trên kênh FIFA TV.

Đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha đã khẳng định không có lí do gì phải lo ngại vì kết quả trận đấu này. Anh cho biết: “Đó không phải là kết quả chúng tôi muốn, đội bóng đã gần đi tới chiến thắng. Chúng tôi đã để mất điều này vào phút cuối, nhưng đó là bóng đá.

Đội bóng vẫn tin vào cơ hội vượt qua vòng bảng, chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội bởi vẫn còn hai trận đấu phía trước. Chúng tôi phải bình tĩnh và nghĩ về trận đấu tiếp theo. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, đội sẽ tiến thêm một bước trong việc lọt vào vòng sau. Chẳng có tiếng chuông báo động nào ở đây cả”.

Ronaldo tu choi du hop bao sau tran Bo Dao Nha 2-2 Mexico - Anh 2

Cristiano Ronaldo hiện đang vướng vào nghi án trốn thuế. Ảnh: Getty Images.

Trong khi đó, HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha – Fernando Santos lại có phần hối tiếc khi đội bóng của ông tuột mất chiến thắng. Ông phát biểu sau trận: “Chúng tôi đã đối đầu với một tập thể sở hữu nhiều cá nhân có kĩ thuật tốt. Ở đầu trận, đội đã không thể kiểm soát tốt trận đấu. Sau đó, chúng tôi đã cố gắng cân bằng lại.

Đáng ra Bồ Đào Nha đã có thể giành thắng lợi chung cuộc. Song, kết quả cuối cùng là công bằng khi Mexico cũng đã có màn trình diễn tốt”.

Kết quả hòa 2-2 khiến cho ĐT Mexico và ĐT Bồ Đào Nha lần lượt đứng thứ hai và thứ ba bảng A sau lượt trận đầu tiên. ĐT Nga hiện đứng đầu bảng với 3 điểm có được sau chiến thắng 2-0 trước ĐT New Zealand. Đại diện của Châu Đại Dương xếp cuối bảng khi chưa có điểm nào.

VIỆT ANH