Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ronaldo viết tâm thư chia tay World Cup 2022, lên đường rời Qatar bằng máy bay riêng

Cristiano Ronaldo viết tâm thư chia tay World Cup 2022 và cùng gia đình lên đường rời Qatar bằng máy bay riêng.

Cristiano Ronaldo chia tay World Cup 2022 sau khi Bồ Đào Nha thua Morocco 0-1. (Ảnh: Reuters)

Cristiano Ronaldo chia tay World Cup 2022 sau khi Bồ Đào Nha thua Morocco 0-1. (Ảnh: Reuters)

“Tôi đã chiến đấu hết mình vì giấc mơ vô địch World Cup cùng ĐT Bồ Đào Nha. Trong 5 lần tham dự World Cup trong vòng 16 năm qua, tôi đều ghi bàn. Tôi đã được sát cánh với những cầu thủ xuất sắc và được hàng triệu người Bồ Đào Nha ủng hộ. Tôi luôn cống hiến hết mình. Tôi chưa bao giờ ngưng chiến đấu và chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ” – Cristiano Ronaldo giãi bày trên trang cá nhân sau khi dừng bước tại World Cup 2022.

Cá nhân CR7 đã trải qua một kỳ World Cup sóng gió khi mất vị trí đá chính và bị đồn đoán đòi rời đội tuyển. Trong khi đó, ĐT Bồ Đào Nha đã dừng bước tại tứ kết sau trận thua Morocco 0-1.

Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo khẳng định rằng mình không bao giờ quay lưng với đội bóng và bản thân luôn cháy hết mình vì ĐT Bồ Đào Nha. Siêu sao 37 tuổi lên tiếng đáp trả những tin đồn trong bức tâm thư trên trang cá nhân.

“Khi mọi chuyện lắng xuống, tôi chỉ muốn mọi người biết rằng, đã có rất nhiều chuyện được nói đến, nhiều điều được viết ra, được thứ đồn đoán, nhưng sự cống hiến của tôi dành cho ĐT Bồ Đào Nha chưa bao giờ thay đổi. Tôi luôn chiến đấu vì mục tiêu của tập thể và tôi sẽ không bao giờ quay lưng với đồng đội, với đất nước của tôi” – Cristiano Ronaldo bày tỏ.

Cristiano Ronaldo và gia đình rời Qatar bằng máy bay riêng. (Ảnh: Mundo Deportivo)

Cristiano Ronaldo và gia đình rời Qatar bằng máy bay riêng. (Ảnh: Mundo Deportivo)

Sau khi chia tay World Cup 2022 trong nước mắt, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình rời Qatar bằng máy bay riêng. Toàn đội Bồ Đào Nha cũng đã lên đường về nước sau thất bại trước Morocco.

Hiện tại, tương lai của Cristiano Ronaldo ở ĐT Bồ Đào Nha vẫn đang bỏ ngỏ. Trước đó, CR7 từng tuyên bố mình muốn tham dự EURO 2024, nhưng trong bức tâm thư trên trang cá nhân thì tiền đạo này lại kết thúc đầy ẩn ý.

“Bây giờ, chẳng còn gì để nói nữa. Cảm ơn Bồ Đào Nha. Cảm ơn Qatar. Giấc mơ thật đẹp khi nó còn kéo dài... Hy vọng rằng thời gian đưa ra câu trả lời, và cho phép mỗi người tự rút ra kết luận của riêng họ" – Cristiano Ronaldo viết./.

PV/VOV.VN