Rooney tiết lộ 'góc khuất' của HLV Capello khi dẫn dắt tuyển Anh

Gốc
Tiền đạo người Anh đã có những tiết lộ bất ngờ về HLV cũ của mình ở đội tuyển Anh.

Theo đó, cựu thủ quân của tuyển Anh cho biết vị chiến lược gia người Italia không những nói tiếng Anh tệ mà còn chẳng để ý đến việc mình là HLV ĐT Anh.

Rooney tiết lộ 'góc khuất' của HLV Capello khi dẫn dắt tuyển Anh - Ảnh 1

HLV Capello hiện đang dãn dắt CLB Trung Quốc Jiangsu Suning.

Wayne Rooney đã chia sẻ về người thầy cũ của mình: "Nhiệm kỳ Capello tại Anh đã diễn ra không thật sự tốt đẹp. Không những vậy, tôi còn thấy điều gì đó không ổn."

"Ông ấy nói tiếng Anh không được tốt. Bộ sậu ông ấy mang theo đều là người Italia. Tôi nhớ khi World Cup diễn ra ở Nam Phi, Fabio và các trợ lý của ông ta đã theo dõi ĐT Italia qua TV và họ luôn hò reo mỗi lần đội ghi bàn."

"Khi ấy, ông ta đang là HLV trưởng của ĐT Anh cơ mà. Thế nên tôi nghĩ có điều gì đó không được đúng cho lắm."

HLV Fabio Capello dẫn dắt Tam Sư trong khoảng thời gian bốn năm, từ năm 2008 đến 2012. Trong khoảng thời gian này, rất nhiều CĐV đã hy vọng rằng tài năng của ông sẽ đưa ĐT Anh đến vinh quang. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Italia đã không mang lại được danh hiệu lớn nào.

Sau khi rời đội tuyển Anh, HLV Fabio Capello đã có thời gian làm việc cùng đội tuyển Nga nhưng không thành công. Tháng 6 vừa qua, chiến lược gia 70 tuổi được CLB Jiangsu Suning (Giải bóng đá nhà nghề Trung Quốc) bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 02:00 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới