Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rosé (BLACKPINK) đạt 10 triệu lượt theo dõi TikTok và lời tuyên bố nhảy WAP của cô nàng đã được thực hiện

Rosé (BLACKPINK) – thành viên nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất hiện nay đã trở thành một Hot TikToker đình đám.

Trong thời gian vừa qua, Rosé (Blackpink) đã cho ra mắt sản phẩm solo đầu tiên của mình. Để pr cho album đầu tay của gà nhà, YG Entertainment đã cho phép cô nàng lập kênh TikTok riêng và đăng tải những clip của bản thân.

Sau hơn 10 ngày lập tài khoản, Rosé đã cán mốc 9 triệu lượt xem, đây là con số mà rất nhiều TikToker muốn có được. Để đáp lại sự ủng hộ của Fan hâm mộ, nữ idol đã tuyên bố sẽ cover hit WAP của rapper Cardi B. Tuy nhiên cô nàng cũng ra điều kiện là tài khoản TikTok phải cán mốc 10 triệu follow.

Nhảy WAP là một thử thách trên TikTok liên quan đến việc người dùng cố gắng tạo lại các động tác gợi cảm từ video âm nhạc của Cardi B và Megan – và chia sẻ kết quả với những người theo dõi của họ.

Nhảy WAP viral khi biên đạo múa Brian Esperson đăng phiên bản của mình về điệu nhảy WAP, thu hút hàng triệu lượt xem, và những người dùng khác đã đổ xô để thể hiện nỗ lực của riêng họ đối với nhảy WAP với các động tác đá cao, tách và uốn éo.

Có lẽ vì mún được xem idol mình nhảy WAP mà các fan hâm mộ đã tích cực đẩy follow cho Rosé. Ngày 4/4 tài khoản của nữ idol cuối cùng cũng đã đạt được 10 triệu lượt theo dõi. Và cũng trong cùng ngày cô nàng đã giữ đúng lời hứa của mình, trên trang TikTok của “Bông hồng nước Úc” – Rosé đã đăng tải 1 đoạn nhảy WAP đó chính bản thân cô thực hiện. Chỉ trong vòng 1 giờ đăng tải, clip nhảy của Rosé đã đạt tới 1,6 triệu lượt xem.

TH: Hằng Nga

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/rose-blackpink-dat-10-trieu-luot-theo-doi-tiktok-va-loi-tuyen-bo-nhay-wap-cua-co-nang-da-duoc-thuc-hien-19183/