Rosé giúp video của Saint Laurent hút 120 triệu lượt xem

Gốc
Saint Laurent được đánh giá là có quyết định đúng đắn khi hợp tác với thành viên nhóm BlackPink.

Allkpop cho biết video trình diễn bộ sưu tập Women's Summer 2021 của Saint Laurent đã vượt mốc 120 triệu lượt xem kỹ thuật số nhờ vào đại sứ toàn cầu Rosé. Video này quay cảnh người mẫu đi dọc trên sa mạc như đang trình diễn trên sàn catwalk.

Video dài 11 phút, ra mắt vào ngày 15/12/2020 đã thu về hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội. Thương hiệu tiết lộ có gần 50 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi chính thức ra mắt.

Rosé đã tạo ra sự tương tác đáng kể cho video trình diễn của nhà mốt Pháp. Ảnh: MetKstar.

Vào ngày video được phát hành, Rosé đăng tải đường liên kết với lời nhắn "Hãy xem nó với tôi" trên trang cá nhân - nơi cô thu hút hơn 34 triệu lượt theo dõi.

Trong một cuộc phỏng vấn, đại diện thương hiệu cho biết bản thân video có thể thu hút sự yêu thích của mọi người. Tuy nhiên, Rosé chắc chắn đã đóng góp rất nhiều vào việc tăng số lượt xem.

Người đại diện còn bày tỏ thái độ mong muốn hợp tác với ngôi sao nhạc pop trong tương lai.

WWD nhận định Blackpink là nhóm nhạc nữ thời trang nhất Kpop. Không những vậy, mỗi thành viên của nhóm đều có lượng người theo dõi cuồng nhiệt.

Tháng 6 năm ngoái, Rosé được chọn làm đại sứ toàn cầu và người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang Pháp. Đặc biệt, cô là người Hàn Quốc đầu tiên trở thành người mẫu của nhà mốt này.

Rosé nhận về nhiều lời khen ngợi khi trở thành người mẫu Hàn Quốc đầu tiên cho thương hiệu thời trang cao cấp. Ảnh: BLACKPINK UPDATE.

Theo một nghiên cứu của iPrice Group - công cụ tổng hợp mua sắm trực tuyến, sau khi Rosé được giới thiệu là đại sứ toàn cầu, nhiều người châu Á bắt đầu săn lùng các sản phẩm của hãng thời trang cao cấp.

Trong vòng 2 tuần sau khi được giới thiệu là đại sứ, các tìm kiếm trực tuyến về sản phẩm của nhà mốt Pháp tăng nhanh chóng tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam...

iPrice đánh giá rằng Saint Laurent đã có quyết định đúng đắn trong việc hợp tác với Rosé.

Thu hút 20 triệu lượt xem nhờ mặc giống phụ nữ thời xưa Asta Darling ưa chuộng diện trang phục cổ điển, được lấy cảm hứng từ phim "Bridgerton".

Phương An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/rose-giup-video-cua-saint-laurent-hut-120-trieu-luot-xem-post1176206.html