Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rosé nói về việc ra mắt solo: Sự ủng hộ từ các thành viên BlackPink và hơn thế nữa

Trong một cuộc họp báo trực tuyến được tổ chức vào ngày 12 tháng 3 để ra mắt album solo 'R', Rosé đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về màn ra mắt solo của mình.

“R” có hai ca khúc bao gồm GONE và ca khúc chủ đề On The Ground. Rosé nói: “Khi thu âm nhạc, đôi khi có những bài hát đến như định mệnh. Tôi đã ghi lại 'GONE' lần đầu tiên cách đây hai năm và tôi vẫn có thể nhớ khoảnh khắc đó. Tôi đã nói với Teddy, 'Bài hát này hay quá' và đã nghe nó rất nhiều. Tôi muốn chia sẻ nó với mọi người một cách nhanh chóng. Tôi cũng thực sự thích On The Ground, vì vậy, hai bài hát này đã được chọn một cách tự nhiên. Cả hai đến với tôi như duyên số mà không cần suy nghĩ quá nhiều đằng sau”.

Cả hai ca khúc đều có phần lời hoàn toàn bằng tiếng Anh, và Rosé tham gia viết lời. Cô giải thích: “Tôi nghĩ rằng có một ngôn ngữ phù hợp với mỗi bài hát. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về ngôn ngữ nào phù hợp nhất với ca khúc chủ đề để tối đa hóa chất lượng của nó. Tôi nghĩ rằng tiếng Anh là thích hợp nhất. Tôi đã lo lắng và suy ngẫm về điều đó rất nhiều vì tôi nghĩ rằng người hâm mộ có thể không hài lòng, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là phải trau chuốt bài hát nhiều nhất có thể và trình bày một bài hát mà tôi hài lòng”.

Bắt tay vào hành trình một mình của mình, Rosé nhận xét: “Cho đến bây giờ, bốn người chúng tôi đã làm những gì tôi đang làm một mình, vì vậy tôi có nhiều trách nhiệm và nhiều việc phải làm. Ở khía cạnh này, tôi cảm thấy sự vắng mặt của [các thành viên] rất nhiều. Trong khi chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá solo của mình, tôi nhận ra rằng tôi đã học được rất nhiều điều khi hoạt động BLACKPINK . Tôi lại nghĩ về việc cùng nhau phát triển và học hỏi thật đặc biệt. Tôi đã có thể cảm nhận được giá trị của các thành viên của mình nhiều hơn”.

Cô ấy nói thêm: “Bởi vì mỗi thành viên đã động viên tôi rất nhiều, điều đó khiến tôi nghĩ rằng, 'Sự hỗ trợ thực sự quan trọng.' Tôi cảm thấy thực sự được hỗ trợ. Jennie đã tặng tôi những món quà dễ thương và làm một chiếc vòng tay có tên con chó của tôi. Chúng tôi cũng gọi video cho nhau. Jisoo nhận xét: 'Tôi rất vui vì bài hát hay quá', như thể đó là của riêng cô ấy. Điều đáng nhớ nhất mà cô ấy nói là, 'Tôi ước bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn cho những đợt quảng bá này.' Lisa đã đi xung quanh để nói với các nhân viên rằng video âm nhạc 'rất tuyệt' sau khi nghe bài hát và xem video".

Kiều My

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/rose-noi-ve-viec-ra-mat-solo-su-ung-ho-tu-cac-thanh-vien-black-pink-202103121730572508.html