Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Roy Nguyễn nói gì khi xuất hiện bên cạnh chủ nhân 'hit' Way Back Home?

Sự xuất hiện của tân binh Vpop Roy Nguyễn bên cạnh chủ nhân 'big hit' đình đám châu Á - Way Back Home đã khiến nhiều dân mạng tò mò.

Chiều 7/1, chủ nhân "big hit" Way Back Home đình đám Kpop - Shaun đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam.

Bên cạnh những fan có mặt tại sân bay để chào đón Shaun, netizen cũng bắt gặp tân binh Vpop - Roy Nguyễn cũng có mặt tại sân bay để chào đón "thánh nhạc số" Kpop đến Việt Nam.

Roy Nguyễn có mặt từ sớm ở sân bay để chào đón chủ nhân "hit" Way Back Home.

Roy Nguyễn có mặt từ sớm ở sân bay để chào đón chủ nhân "hit" Way Back Home.

Chia sẻ với SAOstar, Roy Nguyễn cho biết anh rất vui và vinh dự khi được đón tiếp và có cơ hội gặp mặt Shaun. Roy Nguyễn cho biết: "Roy Nguyễn đến đây để chào đón một người bạn Hàn Quốc là Shaun.

Ca khúc Way Back Home là ca khúc mà Roy Nguyễn rất yêu thích và lựa chọn ca khúc đó để thử sức ở vòng audition để tìm kiếm cơ hội gia nhập nhóm nhạc của Hàn Quốc. Thế nên hôm nay được có mặt để chào đón chủ nhân ca khúc thì đó quả thực là một vinh dự rất to lớn đối với Roy Nguyễn".

Roy Nguyễn và Shaun.

Roy Nguyễn và Shaun.

Được biết trong những ngày có mặt tại Việt Nam sắp tới đây, Roy Nguyễn sẽ đồng hành cùng Shaun. Anh cũng cho biết sẽ đưa Shaun thăm thú cảnh đẹp Việt Nam, đồng thời giới thiệu các món ăn ngon đến người bạn ngoại quốc.

"Shaun sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Việt Nam và Roy Nguyễn sẽ đưa Shaun thưởng thức những món ăn ngon ở Việt Nam, thăm quan một vài cảnh đẹp, chắc chắn sẽ là chuyến thăm thú vị cho Shaun", Roy Nguyễn chia sẻ.

Shaun sẽ có lịch trình riêng tại Việt Nam, kèm theo đó là thăm thú một vài địa điểm nổi tiếng tại mảnh đất hình chữ S.

Shaun sẽ có lịch trình riêng tại Việt Nam, kèm theo đó là thăm thú một vài địa điểm nổi tiếng tại mảnh đất hình chữ S.

Về việc có hay không "cái bắt tay" giữa Roy Nguyễn với Shaun trong một sản phẩm âm nhạc hay dự án nào đó, tân binh Vpop chỉ cười và cho biết sẽ là một niềm vinh dự lớn nếu như được kết hợp với chủ nhân của "big hit" đình đám châu Á Way Back Home.

Được biết hiện Roy Nguyễn vẫn đang bận rộn với lịch tập luyện dày đặc nhằm chuẩn bị cho những vòng thi tại đấu trường âm nhạc The Heroes 2022 - nơi mà anh chàng đang là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Minh Ngọc