Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rủ bạn gái 15 tuổi vào Đà Nẵng chơi, nhiều lần quay lại clip 'nóng' để lưu giữ làm kỷ niệm

Huy đã nhiều lần rủ bạn gái 15 tuổi vào Đà Nẵng chơi, quan hệ tình dục rồi quay lại clip 'nóng' để lưu trữ trong điện thoại.

Ngày 26/7, Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đã chuyển đối tượng Nguyễn Ngọc Huy (32 tuổi) cho Công an quận Hải Châu để điều tra hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Sáng cùng ngày, cảnh sát cũng đưa N.T.N. (15 tuổi, quê ở tỉnh Hải Dương) đi giám định để cũng cố hồ sơ.

Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Zingnews

Trước đó, ngày 24/7, Công an phường Nam Dương phát hiện Huy dẫn một bé gái về nhà tại địa chỉ K128/9 Nguyễn Văn Linh nên lập tức kiểm tra.

Qua xác minh, N. khai quen biết với Huy qua mạng xã hội và thường xuyên được Huy rủ vào Đà Nẵng chơi. Tin lời bạn trai, N. trốn gia đình vào Đà Nẵng, nhiều lần quan hệ tình dục với Huy. Kiểm tra điện thoại của Huy, Công an còn phát hiện có nhiều đoạn clip "nóng" quay lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người.

Xét thấy hành vi của Huy có dấu hiệu của tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, Công an phường Nam Dương đã lập hồ sơ, chuyển Huy và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu điều tra theo thẩm quyền.

Như Ca (tổng hợp)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/ru-ban-gai-15-tuoi-vao-da-nang-choi-nhieu-lan-quay-lai-clip-nong-de-luu-giu-lam-ky-niem-20210726143327135.htm