Rủ nhau đi tắm biển Cửa Lò một nam sinh chết đuối

Gốc
Do không biết bơi nhưng lại ngồi chung một chiếc phao để chơi. Mãi đến khi phao trôi ra sâu, bị sóng đánh mạnh lật phao nên 2 nam thanh niên chơi vơi chìm xuống nước. Hậu quả một người chết, một người được cứu sống.

Hiện trường, nơi vớt được xác chết của Ngọc

Khoảng 4 giờ chiều ngày 16/11, tại bãi biển Cửa Lò đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là Đậu Xuân Ngọc (SN 1996) trú tại phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Theo các nhân chứng kể lại, vào chiều ngày 16/11, một nhóm của Ngọc (gồm 2 nữ, 9 nam) rủ nhau đi tắm biển Cửa Lò(Nghệ An). Trong nhóm thanh niên này có Ngọc và một người bạn không biết bơi nên đã thuê chung một chiếc phao để tắm.

Do bất cẩn, cả 2 đã ngồi chung trên chiếc phao này để chơi, mãi đến khi phao trôi ra sâu, bị sóng đánh mạnh lật phao nên 2 nam thanh niên chơi vơi chìm dần xuống nước. Do nước sâu nên các bạn trong nhóm chỉ kịp phát hiện và cứu được người bạn khi đang chới với, còn Ngọc đã chìm xuống nước hẳn xuống nước.

Khoảng 30 phút sau mọi người mới phát hiện và vớt được thi thể Ngọc. Lúc này mọi biện pháp để hô hấp nhân tạo đề vô hiệu vì đã quá muộn khi Ngọc đã tử vong trước đó.

Chiều tối cùng ngày, gia đình người thân đã đem thi thể của nạn nhân về mai táng.

Hải Bình

Tin nóng

Tin mới