Rủ nhau tắm sông sau cuộc nhậu, 2 thanh niên đuối nước tử vong

Gốc
Sau khi uống rượu, hai thanh niên cùng với nhóm bạn ra sông Sêrêpốk tắm. Trong lúc tắm, cả 2 không may bị dòng nước chảy xiết nhấn chìm và đuối nước tử vong.

Ngày 27/7, ông Phạm Thanh Hóa, Trưởng Công an xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút ( Đắk Nông ) xác định, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 người tử vong.

Tin tức cho biết, danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Y’Cương và Y’Đước (cùng SN 1991), đều trú tại buôn Buôr, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút.

Tin nhanh theo lời kể của các nhân chứng, vào ngày 24/7, sau khi uống rượu xong, anh Y’Cương và Y’Đước cùng với nhóm bạn ra sông Sêrêpốk tắm. Trong lúc tắm, cả hai không may bị dòng nước chảy xiết cuốn mất tích.

Rủ nhau tắm sông sau cuộc nhậu, 2 thanh niên đuối nước tử vong - Ảnh 1

Sông Sêrêpốk, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Cư Jút đã phối hợp với các cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng không có kết quả.

Do thời điểm mùa mưa, nước sông Sêrêpốk dâng cao và chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 12h đêm 26/7, lực lượng chức năng mới vớt được thi thể hai nạn nhân, nằm cách vị trí tắm khoảng 500m.

Hiện, thi thể 2 nạn nhân đuối nước đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Thanh Lạng

Tin nóng

Tin mới