Ruby máu tập 25: Trọng Liêm có thêm trợ thủ

Gốc
Khi bắt đầu điều tra Quốc Cường vì nghĩ anh ta chính là mật danh Emerald, Trọng Liêm phát hiện ra một cảnh sát ngầm khác đang núp bóng thân phận của một kỹ sư ở khu đào đãi.

Nếu như trước đây Trọng Liêm luôn “đơn thương độc mã” thì giờ đây khi đã có chút ít manh mối về cái chết của cha thì một người bạn nghĩa tình của anh đã dấn thân vào khu đào đãi hỗ trợ anh điều tra. Họ cho rằng đầu mối duy nhất trong vụ án năm xưa vẫn còn sống. Và với những chứng cứ ban đầu có được, họ nghi ngờ chính là ông Giáp- người từng cưu mang, dạy dỗ anh- là người đã gây ra cái chết của cha.

Song song với đó, Trọng Liêm còn có một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng khác là tìm ra kẻ đứng sau đường dây buôn bán đá quý lậu. Mừng thay, anh lại phát hiện ra Quý, một cảnh sát ngầm núp bóng kĩ sư ở khu đào đãi, người từng bị Quốc Cường tung tin đồn đã chết, cũng đang ngấm ngầm điều tra. Ngay lập tức, họ đã bắt tay nhau cùng điều tra Quốc Cường.

Lúc này, Quốc Cường ra sức thực hiện những chương trình quảng bá, những chuyến đi xa để giới thiệu những mẫu đá mới với sự đồng hành của Phương Dung. Tất nhiên, hai người họ đi với nhau không chỉ vì công việc mà còn đi tìm không gian riêng tư cho những phút giây ân ái.

Chính vì họ luôn kè kè bên nhau mà trong quá trình điều tra Quốc Cường, Trọng Liêm vô tình biết được ngoài Lan, anh ta còn có quan hệ nam nữ với Phương Dung. Trọng Liêm đã tìm cách tiếp cận Phương Dung một cách khéo léo với “vỏ bọc” là một đại gia, lãng tử và đào hoa.

Còn về phần Trinh Lan, do đã nghi ngờ Quốc Cường chính là kẻ lấy cắp công trình nghiên cứu của mình nên mặc dù biết mối quan hệ của anh ta với Phương Dung nhưng cô dường như không mấy bận tâm. Bởi, mối quan tâm lớn nhất của cô bây giờ là tìm ra kẻ chủ mưu gây ra cái chết của cha.

Liệu Trọng Liêm với sự giúp sức của những trợ thủ có tìm ra thủ phạm gây ra cái chết của cha cũng như giải mã “ẩn số” về Emerald? Ruby máu tập 25, phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 18/5 trên kênh ANTV.

PV |