Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

"Run cầm cập" xem trailer Lời nguyền huyết ngải

(GDVN) - Với những khung hình bí ẩn, trailer phim Tết "Lời nguyền huyết ngải" thật sự lôi cuốn và hấp dẫn ở thể loại phim "kinh dị" Việt.

Dòng phim kì bí, hồi hộp vẫn luôn là một trong những thể loại được khán giả dõi theo như một cách giải trí đầy hứng thú và nhiều mê hoặc.

Tuy điện ảnh Việt không thiếu những bộ phim kinh dị đầy bí ẩn về các hiện tượng mà khoa học khó lòng giải thích nổi, nhưng với “Lời nguyền huyết ngải” (tên cũ Rh108), đạo diễn Bùi Thạc Chuyên muốn đưa khán giả vượt xa những khái niệm thông thường của nỗi sợ hãi, ám ảnh và trí tò mò, thông qua câu chuyện kỳ dị về 3 cậu sinh viên tình cờ khám phá ra một một loài ngải được luyện bằng máu người.

MC Phan Anh sẽ có mặt trong bộ phim mang màu sắc kinh dị này

Những hình ảnh đầu tiên về trailer chính thức của bộ phim được hé lộ đã phần nào dẫn dắt người xem bước vào một không gian huyền bí, kết hợp tinh tế giữa các yếu tố kì bí vẫn ngày ngày hòa quyện trong đời sống hiện thực, với diễn biến tình tiết nhanh và các nút thắt - mở xuất hiện liên tục, khiến khán giả như bị cuốn hẳn vào mạch phim không dứt ra được.

Câu chuyện kể về ba chàng sinh viên tò mò và người thầy hiền lành, điềm đạm, về cô thiếu nữ có gương mặt ma mị, lang thang ẩn hiện trong bóng tối. Vô tình khám phá bí mật về Huyết Ngải, loài cây của quỷ dữ theo truyền thuyết tộc người Sắng La, ba chàng sinh viên trường Y là Bình, Khải và Tùy quyết định dấn thân vào cuộc tìm kiếm để thỏa lòng tò mò. Từng bước một, họ dần khám phá câu chuyện về loài cây khát máu này, khả năng chữa bá bệnh cũng như những ma lực vô song của nó. Đáng sợ thay, dường như chúng không phải là truyền thuyết nữa!

Nỗi sợ bao trùm lấy ba chàng trai khi phát hiện họ đang bị một hình bóng thiếu nữ có gương mặt ma quái thoắt ẩn thoắt hiện dõi theo mọi lúc. Hàng loạt các biến cố khủng khiếp xảy đến. Họ kinh hoàng nhận ra Huyết Ngải sẽ lấy mạng những kẻ nào xâm phạm đến nó. Những bí mật đen tối bị chôn vùi bao năm nay dần dẫn được hé mở. Những nạn nhân tội nghiệp ước gì họ đừng mắc sai lầm, nhưng rủi thay một khi đã dấn bước, thì không thể có đường lùi!

Với sự tham gia của nhiều diễn viên có tài như NSUT Thành Lộc, NSND Như Quỳnh, MC Phan Anh... hứa hẹn mang đến một bộ phim Tết khá hấp dẫn.

Những khung hình kì bí trong trailer :

Được mong chờ sẽ thỏa mãn những khán giả yêu phim kì bí, hồi hộp với phong cách làm phim độc đáo của Bùi Thạc Chuyên, Lời nguyền huyết ngải đã sẵn sàng trình chiếu toàn quốc vào ngày 12/1/2011.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/van-hoa/run-cam-cap-xem-trailer-loi-nguyen-huyet-ngai/73813.gd