(2Sao) - Thêm một vụ việc làm xôn xao cộng đồng mạng xứ sở Kim chi.

Sáng sớm ngày 5/3, một thí sinh của show truyền hình Couple của đài SBS được tìm thấy đã chết tại địa điểm quay phim ở đảo Jeju. Đại diện đài SBS đã nhanh chóng công bố với báo giới rằng: "Một thí sinh khi quay chương trình Couple tại Seogwipo, đảo Jeju đã treo cổ trong phòng ngủ tập thể vào 2h sáng ngày 5/3". Đài này cũng cho biết chương trình chỉ còn một buổi ghi hình cuối cùng thì xảy ra vụ việc đáng tiếc này.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho rằng đây là một vụ tự tử và tiết lộ cô gái này đã dùng dây của máy sấy tóc để treo cổ. Dù không tìm thấy di chúc nhưng cảnh sát có phát hiện ra một tờ giấy trong phòng ngủ tập thể của cô gái với dòng chữ: "Bố mẹ à. Con xin lỗi". Cô gái còn đề cập đến việc không muốn sống nữa.

Khi điều tra về nguyên nhân của vụ tự tử, cảnh sát phát hiện ra rằng, cô gái sau khi nói chuyện với những thí sinh khác của chương trình đã rất buồn vì anh chàng mà cô thích lại lựa chọn một cô gái khác. Cảnh sát đang xem xét xem liệu đây có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc cô gái tự tử hay không.

Chương trình Couple của đài SBS cũng chính thức đưa ra lời chia buồn và xin lỗi về sự việc đáng tiếc này. "Một thí sinh đã qua đời trong quá trình thực hiện chương trình Couple. Các thành viên của chương trình đều cảm thấy rất đáng tiếc và bảy tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi cũng gửi lời chia buồn tới gia đình của thí sinh cũng như những thí sinh khác trong chương trình vì những nỗi đau vụ việc này gây ra."

"Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để quyết định xem sắp tới sẽ làm thế nào. Một lần nữa xin gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để những chuyện đáng tiếc như thế này không xảy ra trong tương lai".

Couple là một show truyền hình có sự tham gia của các nam, nữ thí sinh không phải là người nổi tiếng. Họ sẽ sinh hoạt chung trong một ngôi nhà và tham gia nhiều hoạt động cùng nhau trong một tuần với hy vọng tìm được "một nửa" của mình.

Nhược Anh