Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rùng mình 2 anh em đào hơn 100 xác chết ở nghĩa trang để ăn thịt

Hai anh em Farman Ali và Arif Ali bị kết tội ăn thịt người và nhởn nhơ ngoài xã hội sau 2 năm ngồi tù.

Hai anh em Farman Ali và Arif Ali bị kết tội ăn thịt người

Cảnh sát Pakistan đã bắt giữ hai kẻ ăn thịt người sau khi họ phát hiện ra đầu của một cậu bé được tìm thấy trong nhà 2 kẻ này.

Hai kẻ ăn thịt người này là anh em, anh trai tên Mohammad Arif Ali, 35 tuổi, và người em trai Mohammad Ali Farman, 30 tuổi. Anh em này đã sống cùng nhau trong ngôi làng Khawar Kalan, thuộc thị trấn nhỏ Darya Khan, Pakistan.

Ngôi nhà của Mohammad Arif Ali và người em chính là nơi họ mang xác người chết đào được ở nghĩa trang về ăn thịt. Cảnh sát địa phương cho biết, tính đến thời điểm này, hai người đàn ông đã đào được hơn 100 xác chết từ nghĩa trang địa phương và ăn chúng. Arif và Farman hiện tại đã bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành cuộc điều tra.

Farman và Arif Ali đã đào lên hơn 100 xác chết từ nghĩa trang địa phương và ăn chúng, cảnh sát nói.

Trưởng công an địa phương, ông Ameer Abdullah cho biết: cảnh sát đã nhận được nhiều phản ánh từ người dân trong làng phàn nàn về việc mùi hôi thối phát ra từ nhà của hai anh em.

"Cư dân thông báo cảnh sát sau khi một mùi hôi thối phát ra từ ngôi nhà của hai anh em", ông nói. Abdullah nói thêm: "Chúng tôi đã đến kiểm tra nhà vào sáng thứ hai và tìm thấy phần đầu của một cậu bé ở đó". "Chúng tôi đã bắt giữ một trong những anh em, Mohammad Arif, và đang tiến hành việc bắt giữ Mohammad Ali".

Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm ở nghĩa địa gần đó để xem nó đã bị xáo trộn như thế nào.

Mohammad Farman bị bắt giữ năm 2011 cùng với anh trai cũng với hành vi ăn thịt người chết.

Trước đó, năm 2011, qua vụ án xác cô gái trẻ 24 tuổi bị đánh cắp khỏi mộ, cảnh sát đã tiến hành điều tra và phát hiện ra hai anh em nhà Mohammad chính là thủ phạm. Cảnh sát đã tìm thấy ở nhà hai người đàn ông này một nồi nấu ăn có chứa thịt cà ri. Cả hai đã được phóng thích sau 2 năm tù vì tội danh ăn thịt người.

Theo xahoi.com.vn

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/the-gioi/rung-minh-2-anh-em-dao-hon-100-xac-chet-o-nghia-trang-de-an-thit-2014073110383856.htm