Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rùng mình những pha 'quay xe' thoát chết khi tài xế liều vượt vài giây đèn đỏ

Chỉ vì không kiên nhẫn chờ đợi 30 giây đèn đỏ mà nhiều người vội vàng vượt ẩu dẫn tới cái kết đau lòng. Dưới đây là các clip vượt ẩu nhưng còn may mắn thoát nạn trong gang tấc.

Một clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra vào 14h36 ngày 20/8/2022 tại một ngã tư đường có đèn tín hiệu giao thông khiến ai nấy rùng mình.

Theo clip, dưới trời mưa lớn các phương tiện đang di chuyển chậm. Xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển từ đường nhánh ra quốc lộ, tới nút giao thì đèn giao thông chuyển màu xanh, 2 xe ô tô ngược chiều cùng di chuyển thì bỗng từ phía bên phải, một tài xế điều khiển xe 3 bánh vượt đèn đỏ lao vút tới.

Thật may, khi sắp xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô tải thì tài xế xe ba gác đã kịp quay xe tránh được vụ tai nạn.

Trước đó,vào 11h16' ngày 14/8, cũng tại một ngã tư đường có đèn tín hiệu giao thông, trong khi các phương tiện đều đang dừng đèn đỏ thì một người phụ nữ đội nón đi xe đạp điện "bứt tốc" vượt đèn đỏ. Khi người này vừa tới giữa ngã tư đường thì từ phía bên phải, một chiếc xe container sầm sập lao tới.

Giật mình khi nhìn thấy chiếc xe tải trọng lớn, người phụ nữ đã kịp thời phanh gấp và quay xe. Chiếc xe đầu kéo cũng dừng lại giữa đường sau pha phanh gấp hú hồn hú vía.

Các đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai nấy đều rùng mình khi chứng kiến. Chỉ vì vài giây vội vàng vượt đèn đỏ mà nhiều người suýt gây tai họa cho bản thân và người khác.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Pha vượt đèn đỏ suýt đi vào lòng đất của cô đi xe đạp điện. Chút xíu nữa là bác xe container tai bay vạ gió. Đang đứng chờ rồi sao cô lại còn phóng đi làm gì chứ. Quá may mắn";

"Vài giây đèn đỏ mà đi như cướp đường vậy. Mấy cụ xe tự chế, xe đạp hay nghĩ mình ra đường người khác phải nhường lắm. Oan uống cho ai lỡ va chạm với họ, lúc nào cũng câu xe to đền xe bé nữa chứ. Mệt mỏi";

"Không phải ai cũng gặp may mắn khi suýt đâm vào xe tải như vậy. Không có cơ hội quay xe lần sau. Mong mọi người rút kinh nghiệm".

Lam Giang

Clip: MXH