Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Rùng mình quái vật hút máu gây náo loạn thế giới những năm 1990

Năm 1995, quái vật hút máu Chupacabra được báo cáo xuất hiện lần đầu ở Puerto Rico. Về sau, sinh vật bí ẩn này gieo rắc nỗi ám ảnh cho người dân ở Tây Ban Nha, Mexico, Argentina, Chile, Colombia, Mỹ...

Puerto Rico là nơi nhận được báo cáo đầu tiên của các nhân chứng về sự xuất hiện của quái vật hút máu Chupacabra. Theo đó, vào năm 1995, một số nhân chứng mô tả bắt gặp sinh vật bí ẩn hút máu dê.

Sinh vật bí ẩn Chupacabra gây ra vụ tấn công đầu tiên với những nạn nhân là 8 con dê. Nó để lại một số vết thương sâu trên ngực của các con vật xấu số.

Kể từ đó, quái vật hút máu Chupacabra được báo cáo gây ra nhiều vụ tấn công gia súc khủng khiếp ở Puerto Rico cũng như các nước khác như Tây Ban Nha, Mexico, Argentina, Chile, Colombia, Mỹ...

Ngoài dê, quái vật Chupacabra còn tấn công những loài động vật khác như gà, cừu, thỏ, mèo và chó.

Một số nhân chứng kể rằng đã nhìn thấy sinh vật bí ẩn gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho người dân. Chupacabra được mô tả có cơ thể cao khoảng 1,2 - 1,5m và gai nhọn có ở dọc sống lưng.

Sinh vật bí ẩn mang hình dáng giống kangaroo nhưng có hàm răng sắc nhọn và đôi mắt đỏ rực như máu. Mỗi lần xuất hiện, Chupacabra khiến nhiều người sợ hãi khi cơ thể tỏa ra mùi nồng nặc khó chịu như của lưu huỳnh.

Chupacabra rất khỏe khi có thể làm đổ những cánh cửa lớn để đột nhập vào trang trại, tấn công gia súc để thỏa mãn cơn khát máu.

Trước những vụ việc kinh hoàng do quái vật hút máu Chupacabra gây ra, nhiều đoàn khảo sát và đội săn bắn lên đường tìm kiếm sinh vật ghê rợn này.

Theo đó, các cuộc tìm kiếm Chupacabra được tiến hành ở những nơi sinh vật hút máu này thường xuất hiện. Thế nhưng, dù bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng người ta không bắt được con Chupacabra nào.

Trong suốt nhiều năm sau đó, câu chuyện về Chupacabra trở thành chủ đề gây tranh luận lớn. Không ít người cho rằng, sinh vật hút máu này có thể là "thú cưng" của người ngoài hành tinh. Do vậy, con người mới mãi không thể tìm thấy hay bắt được Chupacabra.

Một giả thuyết khác suy đoán Chupacabra thực chất có thể là một con chó sói, cáo hay chó hoang. Nó tấn công gia súc để thỏa mãn cơn đói. Do nhìn từ xa nên có thể nhân chứng có những mô tả sai lệch về chúng.

Do chưa thể "tóm" được con Chupacabra nào nên tất cả những điều trên chỉ dừng lại ở giả thuyết. Đến nay, giới khoa học chưa thể tìm được bằng chứng chắc chắn nào để khẳng định sinh vật hút máu đó có thật hay không.

Mời độc giả xem video: Sinh vật lạ giống đỉa xâm lấn nhà dân tại Đồng Tháp. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo ATI)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/rung-minh-quai-vat-hut-mau-gay-nao-loan-the-gioi-nhung-nam-1990-1568260.html