Nghe đến đó tôi rùng mình sửng sốt tột độ, người nóng ran, sau vài phút định hình tôi chạy lên phòng tim vẫn chưa khỏi hồi hộp, đập mạnh liên hồi. Tôi bối rối không biết phải làm gì?

Tôi từng hãnh diện với bạn bè rằng người yêu của mình là 1 người đàn ông tuyệt vời. Anh không ép tôi phải vào nhà nghỉ hay đòi hỏi tôi chuyện đó. Chúng tôi chỉ dừng lại ở việc ôm hôn. Tôi nghĩ thời giờ ít ai yêu mà tôn trọng bạn gái như vậy. Tôi cũng từng yêu nhưng với tôi anh thực sự khác biệt với những người trước.

Tôi nghĩ đây chính là định mệnh của đời mình rồi, vì thế tôi hết sức gìn giữ tình yêu này. Tôi không muốn đánh mất anh, đánh mất 1 người đàn ông tốt bụng như thế.

Yêu nhau hơn 1 năm cuối cùng ngày ấy cũng đến. Anh đưa tôi về nhà ra mắt gia đình, bố mẹ anh thân thiện quý tôi như con cái trong nhà. Tôi vui đến mức ngủ không nổi, tôi hi vọng sau này về làm dâu mọi người cũng sẽ đối xử tốt với mình như vậy. Nhà chồng cũng khá giả hơn nữa mỗi chồng tôi là con trai nên chắc chắn chúng tôi sẽ được giúp đỡ nhiều. Bố mẹ tôi nghe vậy cũng mừng cho con gái.

Rung minh voi goi thuoc bo chong dui vao tay chong ngay trong dem dau tien lam dau - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Đám cưới cũng đến, chúng tôi được bạn bè họ hàng hai bên chúc phúc. Tôi hạnh phúc khi được sánh bước bên anh. Đêm tân hôn cả hai vợ chồng mệt bơ phờ, về tới n hà anh bảo tôi lên nhà tắm trước, anh nói chuyện với bố mẹ chút tý anh lên sau. Tôi dạ vâng ngoan ngoãn nghe lời.

Tắm xong mãi chưa thấy chồng lên tôi liền đi xuống nhà, đúng lúc này tôi thấy bố chồng kéo anh ra gian bếp rồi dấm dúi 1 gói gì đó như gói thuốc:

- Con cầm đi.

- Gì đây bố.

- Bố biết mày không khỏe chuyện đó, cái này sẽ giúp con tới bên đêm nay. Tin bố đi…

Bố chồng tỏ ra am hiểu và nháy mắt với chồng tôi:

- Con…

- Thôi cứ dùng đi, vài tiếng là hết tác dụng, nên con liệu xoay xở nhé. Chúc con thành công…

- Nhưng con sợ lắm, con chưa dùng bao giờ.

- Cứ uống vào ắt con sẽ biến nó thần kỳ thế nào.

Nghe đến đó tôi rùng mình, người nóng ran, sau vài phút định hình tôi chạy lên phòng tim vẫn chưa khỏi hồi hộp, đập mạnh liên hồi. Tôi bối rối không biết phải làm sao , lẽ nào anh ấy bị yếu sinh lý chăng? Hay đó là lý do khiến bao lâu yêu nhau chồng tôi không đòi hỏi chuyện ấy nhỉ? Vừa về làm dâu mà tôi hoang mang quá, càng nghĩ tôi càng rùng mình.

Rung minh voi goi thuoc bo chong dui vao tay chong ngay trong dem dau tien lam dau - Anh 2

(Ảnh minh họa)

Tôi lo nơm nớp không biết chồng có uống thứ thuốc mà bố chồng vừa dúi cho không. Tôi sợ toát cả mồ hôi. Đêm tân hôn mà tôi đã muốn bỏ chạy về nhà mẹ đẻ rồi.

Cuối cùng chồng tôi cũng lên, anh tắm rửa rồi quay về phòng hôn vợ rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi đoán anh đã uống thuốc, trông anh có vẻ háo hức và ham muốn cao lắm. Tôi nằm run như cầy sấy, tôi tự hỏi nếu anh không uống thì anh sẽ như thế nào, liệu có làm ăn được gì không? Nếu chồng cứ lạm dụng thuốc thì tôi sẽ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tôi nên làm gì đây, mấy hôm nay tôi bất an quá. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Một Thế Giới