Những địa điểm bỏ hoang, nhiều xương cốt sau đây sẽ khiến bạn phải rùng mình khiếp sợ.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 1

Chauchilla là một nghĩa trang trong khu vực Sechura Desert cằn cỗi ở Peru có niên đại hơn 1.000 năm. Đây là một trong những địa điểm bỏ hoang, nhiều xương cốt thú vị nhất để tham quan vào mỗi dịp Halloween. Ảnh: Pinterest.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 2

Nhà nguyện cốt ở Bồ Đào Nhà được xây dựng bằng xương của hơn 5.000 tu sĩ. Trong số đó, hai bộ hài cốt hoàn thiện của một người lớn và một trẻ em được giăng lên tường. Ảnh: Pinterest.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 3

Cũng giống như nhà nguyện ở Bồ Đào Nha, Sedlec Ossuary là nơi được xây dựng và trang trí bằng hài cốt của hơn 40.000 người ở Cộng hòa Séc. Ảnh: Pinterest.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 4

Một bệnh viện tâm thần giành cho nhi đồng ở Rockland, New York được xây dựng từ những năm 1930. Lúc cao điểm, đây là nơi nội trú của hơn 9.000 bệnh nhân. Tuy nhiên, hiện tại nó đã bị bỏ hoang và trông vô cùng đáng sợ. Ảnh: Daily mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 5

Những chiếc quan tài treo Sagada ở Philippines, nơi các thành viên của bộ tộc Igorot để đầy những người đã chết trong quan tài gắn với các mặt của vách đá với hy vọng rằng nó sẽ đưa họ đến gần hơn với tổ tiên. Ảnh: wiki.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 6

Xác ướp được xếp dày đặc bên các bức tường của Hầm mộ Capuchin ở Palermo, Ý. Đây là nơi mà hầu hết mọi người dân đều cảm thấy được vinh dự khi được yên nghỉ.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 7

Một căn phòng trong thành phố ma Pripyat, Ukraine, nơi bị bỏ hoang sau tai nạn hạt nhân Chernobyl vào năm 1986. Giờ đây, nó như mang khung cảnh của một thế giới hậu tận thế vậy. Ảnh: Daily mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 8

Viện quân y Beelitz-Heilstätten được xây dựng vào năm 1898 để chữa trị cho bệnh nhân lao phổi và là nơi mà Hitler từng đến điều trị. Giờ đây nó đã bị bỏ hoang và yên lặng đến đáng sợ. Ảnh: Daily mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 9

Xác ướp của một trẻ sơ sinh được trưng bày tại El Museo de las Momias, ở Guanajuato, Mexico, nơi lưu trữ những người đã chết trong một đợt bùng phát dịch tả năm 1833. Ảnh: Daily mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 10

Một nghĩa trang Do Thái cũ kỹ ở Prague được xây dựng vào năm 1478 với 12.000 ngôi mộ nhưng lại có 100.000 bộ xương bên dưới. Ảnh: Daily Mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 11

Chợ Togo's Akodessewa Fetish, nơi mà người ta bày bán các bộ phận trên cơ thể động vật và thậm chí là con người để phục vụ cho mục đích tế lễ. Ảnh: Daily Mail.

Rung minh voi nhung dia diem bo hoang chat day xuong cot - Anh 12

Aokigahara, hay còn gọi là Rừng tự sát, nằm ở chân núi Fuji của Nhật Bản, nơi hơn 500 người đã đến đây tự tử kể từ năm 1950. Ảnh: Daily Mail.