Theo lịch trình đã được CLB Arsenal chuẩn bị để đón tiếp Running Man, sáng 4/8 (giờ London) chàng trai Vũ Xuân Tiến đã có cuộc tham quan các địa danh nổi tiếng.

Đi cùng với Running Man là một bạn gái người Việt Nam chịu trách nhiệm phiên dịch và hướng dẫn viên cho Vũ Xuân Tiến, anh chàng lạ lẫm với một London hào nhoáng, hiện đại và vô cùng tráng lệ.

Running Man vẫy chào khán giả Arsenal.

Ở đây, Tiến vô cùng thích thú và tò mò khi được di chuyển bằng hệ thống tàu điện ngầm cổ kính. Hệ thống này đã tồn tại ở thủ đô Vương quốc Anh từ 150 năm trước và là tàu điện ngầm đầu tiên trên thế giới.

Lạ lùng với tàu điện ngầm.

Một số điểm đến cụ thể mà Running Man tham quan là Tháp đồng hồ Big Ben, Sông Thames - con sông quan trọng nhất nước Anh… Trước khi kết thúc chuyến tham quan, Vũ Xuân Tiến sẽ được tới London Eye, nơi có thể ngắm toàn bộ thủ đô nước Anh. Sau đó, Tiến về lại khách sạn Hilton London Islington nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi chiều dự khán 2 trận đấu cuối cùng và lễ trao giải tại Emirates Cup.

Luôn có một phiên dịch viên theo sát Tiến ở London.

Theo lịch trình, ngay trong buổi tối 4/8 kết thúc Emirates Cup, Vũ Xuân Tiến sẽ trở về Việt Nam. Anh chàng sẽ có thời gian bay khoảng 24 tiếng (tính cả thời gian quá cảnh tại sân bay Bạch Vân, Trung Quốc) trước khi có mặt tại Nội Bài vào 22h00 ngày 5/8.

Xuân Tiến có sở thích nghe nhạc một mình.

Giao lưu cùng CĐV Pháo thủ.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các tiếp viên của Arsenal.

Tùng Lê

Theo Infonet