'Running Man' tặng bánh đậu xanh cho cầu thủ Arsenal

Gốc
Trước khi lên đường về nước, chàng "Running Man" Vũ Xuân Tiến đã gửi lại cho HLV Wenger và các cầu thủ Arsenal những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, đó là bánh đậu xanh, đặc sản của quê hương Hải Dương và cũng mang nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Để tránh bỏ sót các cầu thủ, Vũ Xuân Tiến còn cẩn thận lấy tờ tạp chí về CLB Arsenal, so tên từng cầu thủ và viết lên trên món quà cho mỗi người đã được gói cẩn thận.

Xét về giá trị vật chất thì món quà này không lớn, nhất là với những siêu sao sân cỏ, nổi tiếng thế giới. Thế nhưng, chắc chắn HLV Wenger và các cầu thủ Arsenal sẽ rất trân trọng và vui mừng khi nhận được món quà này, hệt như tâm trạng của tiền đạo Lukas Podolski khi cầm con rồng gỗ mà "Running Man" mang từ Việt Nam sang hôm 3/8.

Có thể nói, dù khoảng thời gian lưu lại London quá ngắn nhưng những gì mà "Running Man" để lại đã gây ấn tượng không chỉ ở Việt Nam hay Anh mà lan tới tất cả 25 quốc gia, những nơi mà Emirates Cup được truyền hình trực tiếp.

Trong ngày khai mạc, hình ảnh "Running Man" Vũ Xuân Tiến với quốc kỳ Việt Nam khoác trên vai chạy xung quanh vòng tròn trung tâm sân Emirates đã gây xúc động cho đông đảo người dân Việt Nam.

Đây cũng là dấu ấn để lại trong mắt bạn bè quốc tế.

Với riêng cá nhân Vũ Xuân Tiến, có lẽ cho đến thời điểm này còn nhiều cảm xúc khó tả mà không thể nói lên lời.

Trên trang cá nhân của mình, "Running Man" chia sẻ: "Tôi là người Việt Nam. Khoác lên mình lá cờ Tổ quốc trước sự chào đón nồng nhiệt của cổ động viên tại sân Emirates - Một cảm xúc thật khó có thể diễn tả!!!!". Hay: "Cảm ơn và tự hào hai tiếng Việt Nam!".

Bên cạnh đó, "Running Man" còn gửi lời cảm ơn đến người bạn mới Ngọc Anh, phiên dịch mà CLB Arsenal bố trí sát cánh cùng Xuân Tiến trong hai ngày ở London.

Đây là một sinh viên Việt Nam đang theo học tại Anh và cùng với Ngọc Anh, "Running Man" Vũ Xuân Tiến có những trải nghiệm thú vị và khám phá London lần đầu tiên và đáng nhớ nhất trong đời.

Rời London lúc 22h35 đêm qua (giờ địa phương) sau khi quá cảnh tại sân bay Bạch Vân (Trung Quốc), dự kiến phải tới 22h05 phút đêm nay, "Running Man" Vũ Xuân Tiến mới về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

C.L

Tin nóng

Tin mới