Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Vietnam Airlines đã tổ chức sự kiện “Chuyến bay Trăng rằm” trên chuyến bay mang số hiệu VN174 hành trình Đà Nẵng – Hà Nội ngày 10/9.

Đây là lần đầu tiên Vietnam Airlines tổ chức rước đèn, phá cỗ trên máy bay cho các hành khách “nhí”.

Chương trình do đoàn thanh niên Vietnam Airlines tổ chức. Các hành khách nhí đã thực sự thích thú với màn múa lân chào đón tại quầy làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng, quà tặng bất ngờ ở cửa ra máy bay và đặc biệt là tiết mục rước đèn, phá cỗ cùng các tiếp viên trong vai chị Hằng và nhà vô địch cờ vua thế giới nhóm tuổi U8 Nguyễn Lê Cẩm Hiền.

Ruoc den, pha co tren may bay Vietnam Airlines - Anh 1

VNA trao quà cho các hành khách nhí.

Trước đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức chương trình Trung thu tại làng trẻ em Hy Vọng (quận Thanh Khê), nơi đang nuôi dạy trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ khiếm thính. Tại đây, hai hãng đã trao tặng 50 suất học bổng và 70 phần quà cho các em thiếu nhi của làng trẻ.

Anh Nguyễn Quang Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Vietnam Airlines cho biết: “Nằm trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, chuyến bay trăng rằm và chương trình Trung thu tại làng trẻ em Hy vọng là hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa tích cực. Bên cạnh việc mang đến một mùa trung thu vui vẻ, đầy ắp tiếng cười và kỷ niệm khó quên cho các hành khách nhí trên máy bay, tuổi trẻ Vietnam Airlines mong muốn được đồng hành và chắp cánh ước mơ cho các em, những mầm non tương lai của đất nước, cùng các em tiếp tục hành trình “Nâng tầm sao, vươn tầm cao”.

Tiến Hiếu