Rút kinh nghiệm, Hạ Vi "mạnh miệng" khi yêu Huỳnh Anh?

Gốc
Nhiều người đã đồng tình với phản ứng của Hạ Vi và cho rằng đó là điều cần thiết với hotgirl này.

Những người đang mong chờ vào cơ hội tái hợp của cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đã vỡ mộng khi theo thông tin báo chí đăng tải, dường như "nam chính" đã có tình yêu mới của mình và cô gái này không phải ai xa lạ chính là Hạ Vi, bạn gái cũ của Cường Đô la.

Theo đó, loạt ảnh đi ăn cực thân mật và tình tứ của Huỳnh Anh với Hạ Vi được lan truyền trên mạng. Hầu hết những người khi nhìn loạt ảnh này đều tin rằng, cả hai đang hẹn hò nhau.

Chính vì thế, rất nhiều người thần tượng cặp đôi Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đã không thể chấp nhận sự thật này và để lại những bình luận tiêu cực. Thậm chí, có người còn so sánh Hạ Vi với Hoàng Oanh và cho rằng bạn gái cũ Cường Đô la kém xa người đàn chị.

Rút kinh nghiệm, Hạ Vi "mạnh miệng" khi yêu Huỳnh Anh? - Ảnh 1

Nếu chuyện tình của cặp đôi này là thật thì rõ ràng, phải thừa nhận Hạ Vi có "số so sánh" trong tình yêu khi mà trong cả hai mối tình của cô, Hạ Vi luôn là cái tên bị đem ra so sánh với người cũ của bạn trai.

Trước kia, khi được công khai là bạn gái Cường Đô la thì Hạ Vi cũng phải chịu rất nhiều lời so sánh, đa phần là chê bai cô kém cỏi, không xinh hay thậm chí là "chưa bằng một góc" của Hà Hồ.

Đến lần này, khi đến với Huỳnh Anh thì Hạ Vi tiếp tục phải nhận điều tương tự. Thế nhưng, không còn hiền lành để mặc dư luận muốn làm gì thì làm như trước, lần này Hạ Vi đã lên tiếng phản bác lại.

Hạ Vi chụp lại bình luận của một người: "Làm sao bằng được chị Hoàng Oanh chứ. Cả tài lẫn sắc đều không bằng mà không hiểu sao báo chí lại đưa tin hẹn hò với Huỳnh Anh" lên Instagram Story và đáp trả: "Đừng khùng nhé".

Nhiều người đã đồng tình với phản ứng của Hạ Vi và cho rằng đó là điều cần thiết với hotgirl này. Còn nhớ, chính vì sự im lặng của Hạ Vi là một trong những nguyên nhân khiến chuyện tình với Cường Đô la của cô dang dở nên lần này, người đẹp lên tiếng để bảo vệ tình yêu của mình là điều cần thiết.

Bá Duy

Tin nóng

Tin mới