Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

S.T Sơn Thạch ghen tị với Trịnh Thăng Bình, muốn có dịp nấu cơm tấm cùng Nancy (MOMOLAND)

Đầu năm 2021, loạt nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc như Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi, S.T Sơn Thạch, Oh My Girl, MOMOLAND... sẽ cùng tham gia một chương trình truyền hình về ẩm thực mang tên 'Ăn Đi Rồi Kể'.

Delicious Drama Tour, tên tiếng Việt Ăn Đi Rồi Kể, là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trên KBS World và HTV.

Bên cạnh việc sở hữu ê-kíp Việt - Hàn, điểm hấp dẫn giúp Ăn Đi Rồi Kể hứa hẹn trở thành một trong các show giải trí được mong chờ chính là sự kết nối và những màn “chemistry” của các khách mời là những nghệ sĩ Việt Nam cùng dàn sao Hàn gồm: Oh My Girl, Momoland, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu,...

Hyojung và Seunghee của Oh My Girl giao lưu cùng Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi

Là một trong những khách mời phía Việt Nam của Ăn Đi Rồi Kể, S.T Sơn Thạch bày tỏ sự "ghen tị" với hai host Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi. Nam ca sĩ chia sẻ: "Vì tham gia rất nhiều show giải trí nhưng chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các idol Hàn Quốc, ví dụ như Nancy MOMOLAND là một idol rất đẹp và cuốn hút".

S.T Sơn Thạch nói thêm: “Nếu có cơ hội nấu ăn với các idol thì S.T muốn nấu ăn với Nancy (MOMOLAND). Và món ăn mà S.T muốn mang đến chia sẻ bạn bè quốc tế là cơm tấm. Cơm tấm là một "cực phẩm" chỉ có ở Việt Nam”.

S.T Sơn Thạch

MC Đại Nghĩa, người kết nối của show cho biết: "Qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn, những khác biệt đầy thú vị của văn hóa truyền thống, mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt phim đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna…"

Tùng Maru, S.T Sơn Thạch, Diệu Nhi, MC Đại Nghĩa và Trịnh Thăng Bình

Ekip Ăn Đi Rồi Kể cho biết đã phải thay đổi toàn bộ format quay vào phút cuối do ảnh sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Theo đó, so với format ban đầu, hai host Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ có chuyến du hành đến Hàn Quốc để gặp gỡ các sao Hàn cũng như đến trực tiếp các bối cảnh quay phim nổi tiếng.

Tiếp đến, Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi sẽ cùng các nghệ sĩ Hàn đến gian bếp của bếp trưởng Park Jun Woo để cùng tận tay học các công thức nấu ăn. Cuối cùng, họ sẽ về lại gian bếp tại Việt Nam và cùng MC Đại Nghĩa thử thách các khách mời là các nghệ sĩ Việt.

Host Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi kể lại lần sang Hàn Quốc quay show trước khi dịch bùng phát.

"Ăn Đi Rồi Kể" dự kiến sẽ được phát sóng tại Việt Nam và Hàn Quốc vào đầu năm 2021

NHƯ LÊ

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hau-truong-showbiz/st-son-thach-ghen-ti-voi-trinh-thang-binh-muon-co-dip-nau-com-tam-cung-nancy-momoland-1744965.tpo