Chủ tịch xã vào nhà nghỉ: Chỉ đi vệ sinh

Gốc
Chủ tịch xã Khánh Hải xuất hiện trong đoạn clip 'Chủ tịch xã dắt gái vô nhà nghỉ' bất ngờ lên tiếng nói sự thật.

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ là ông Trần Triều Tiên- Lãnh đạo xã Khánh Hải (Trần Văn Thời, Cà Mau).

Xác nhận với PV, ông Tiên cho biết ông đúng là người xuất hiện trong đoạn clip trên tuy nhiên sự việc không như những gì người phụ nữ kia đăng lên mạng.

Ông Tiên nói: "Hôm đó là cuối tuần, tôi có đi Cà Mau mua máy photocopy và bị người phụ nữ ấy theo vào phòng tôi nghỉ đăng clip.

Sở dĩ người phụ nữ này làm vậy để muốn gây áp lực với tôi vì liên quan đến việc giải quyết đất đai cho gia đình chị ấy, tuy nhiên việc gì cũng phải làm theo quy định của pháp luật, bản thân tôi không thể tự ý làm theo ý mình được".

Nói về lý do vào nhà nghỉ hôm đó, ông Tiên giải thích thêm: "Trên đường từ Cà Mau về tôi buồn đi vệ sinh nên vào nhà nghỉ giải quyết. Hơn nữa hôm trước anh em vui quá uống hơi nhiều nên cũng hơi mệt.

Không ngờ lúc tôi đi vệ sinh xong, chưa kịp mặc áo vì đang chuẩn bị đi tắm thì người phụ nữ kia đẩy cửa phòng.

Lúc đó tôi sợ chị ấy vào phòng nói tôi làm gì chị ấy nên không cho chị ấy vào, thời điểm đó trong phòng không có bất kỳ ai.

Không ngờ nội dung clip lại thành tôi dắt gái vào nghỉ, thật sự tôi rất buồn sau chuyện này. Nếu tôi là dân thường chắc không có chuyện như vậy".

Ảnh cắt từ clip

Cùng ngày, người phụ nữ quay clip là chị Giảng Thu Ba (ở ấp Trùm Thuật A, xã Khánh Hải, Trần Văn Thời) cho biết:

"Sau khi đăng tải clip, Chủ tịch huyện có điện thoại cho tôi kêu tôi gỡ clip xuống để sau này tránh ảnh hưởng, liên quan tới pháp luật. Tôi không biết đó là lời khuyên hay lời đe dọa gì, nhưng muốn chống tiêu cực nên tôi không gỡ xuống.

Sau việc này, bên Huyện ủy có gởi công văn mời tôi sáng thứ 5 lên Huyện ủy làm việc với nội dung và kèm theo chip".

Theo chị Ba, hôm đó là tình cờ chị nhìn thấy chủ tịch xã vào nhà nghỉ rồi đi theo quay chứ không được ai mách bảo.

Như thông tin trước đó, chị Ba có đăng clip kèm theo nội dung: "Chủ tịch xã Khánh Hải... Trần Triều Tiên dắt gái vô nhà nghỉ lúc 8h16 27/1/2017. Hơn 1 giờ đồng hồ.

Vừa mở cửa ra phát hiện bị quay clip người con lên xe bỏ chạy, còn ông Tiên mới mặt được cái quần cụt.. giằng co với người quay clip rồi đóng cửa lại. Sau đó ít phút lên xe chạy đâm vào người quay rồi bỏ chạy".

Chị Ba cho biết, gia đình chị bị ông Trần Triều Tiên không cho cất nhà ở, phải sống trong nhà sập, bị cắt điện, không nước cả năm nay.

Bà Ba gọi điện xin gặp ông Trần Triều Tiên để xin cất nhà cho mẹ già ở nhưng ông này nói đang đi công tác.

Tình cờ, bà Thu Ba phát hiện ông Tiên vào nhà nghỉ với cô gái ở cùng quê nên dùng điện thoại quay lại.

Thanh Thanh