Sa thải nhân viên thanh tra giao thông trong clip 'xin bỏ qua sai phạm'

Gốc
Liên quan đến clip Thanh tra giao thông "xin bỏ qua sai phạm", Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai đã buộc thôi việc đối với ông Phạm Đức Tùng, nhân viên hợp đồng thời vụ thuộc Đội Thanh tra giao thông số 3.

Theo thông tin trên báo Vnexpress, ngày 15/9, Thanh tra giao thông Đồng Nai đã sa thải ông Phạm Đức Tùng (30 tuổi), nhân viên hợp đồng thời vụ thuộc Đội Thanh tra giao thông số 3.

Theo lãnh đạo đơn vị này, dựa vào bản tường trình, kiểm điểm của ông Tùng và một số người liên quan, nhận thấy nội dung video đăng tải đã làm ảnh hưởng tới uy tín của ngành.

Sa thải nhân viên thanh tra giao thông trong clip 'xin bỏ qua sai phạm' - Ảnh 1

Người tên Tùng trong sắc phục ngành thanh tra giao thông - Ảnh cắt từ clip

"Ông Tùng là nhân viên hợp đồng thời vụ. Căn cứ vào những vi phạm về hợp đồng lao động, quy chế làm việc của đơn vị, bản cam kết phòng chống tham nhũng... nên chúng tôi đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng với ông Tùng" - Báo Vnexpress dẫn lời lãnh đạo Thanh tra giao thông Đồng Nai nói.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Sài Gòn giải phóng thông tin thêm, theo bản tường trình, ngày 9/9. khi ông Tùng đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại khu vực ngã tư Tân Phong (TP Biên Hòa) thì phát hiện 1 ô tô tải đi vào đường cấm nên ra hiệu lệnh dừng xe quay lại.

Lúc này, 1 người đàn ông đi xe máy đã quay clip lại cảnh trên. Sau đó, 2 bên hẹn nhau ở 1 quán cà phê để nói chuyện. Ông Tùng đã đã không báo cáo với cấp trên mà tự ý hẹn gặp người đàn ông ở quán cà phê.

Tại đây, ông Tùng đã xin một cơ hội để được bỏ qua sai phạm đồng thời thừa nhận đã nhiều lần nhận tiền sau khi chặn xe của người đi đường. Ông Tùng cũng đưa 2 triệu đồng để xin người quay clip bỏ qua.

(Tổng hợp)

Cự Giải

Tin nóng

Tin mới