Thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu NESCAFÉ DOLCE GUSTO phối hợp cùng nhà thiết kế Dzũng Yoko - Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam vừa ra mắt bộ ảnh mang tên “Cherry Red”.

Thông qua bộ ảnh này, thương hiệu NESCAFÉ DOLCE GUSTO muốn giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm máy pha cà phê Mini Me Cherry Red như một cam kết về sự cải tiến trong thiết kế và hoàn thiện trong chất lượng mà vẫn đảm bảo tính tiện dụng cùng cà phê chuẩn vị.

Hai bộ ảnh của nhà thiết kế Dzũng Yoko cùng ê kíp thực hiện mang câu chuyện khác nhau nhưng vẫn giữ vững phong cách đặc trưng. Nếu bộ ảnh đầu tiên là một không gian thân thuộc thì bộ ảnh thứ hai lại tạo ấn tượng bởi sự kết nối màu sắc, ánh sáng, không gian. Nói về bộ ảnh này, nhà thiết kế Dzũng Yoko cho biết: “Tôi luôn không ngừng tìm hiểu những xu hướng mới trong những tác phẩm của mình và rất vui cũng như tự hào được cùng thương hiệu NESCAFÉ DOLCE GUSTO giới thiệu bộ ảnh về Mini Me Cherry Red. Tinh tế, đẳng cấp và tiện ích, có lẽ vì thế mà những khung ảnh lần này được thực hiện rất tự nhiên và thẩm mỹ”.

Sac do trong bo anh 'Cherry Red' - Anh 1

Sac do trong bo anh 'Cherry Red' - Anh 2

Hai bức ảnh trong bộ “Cherry Red” .

Bà Metmoulee Yaowapa, Giám đốc ngành hàng NESCAFÉ, Công ty NESTLÉ Việt Nam chia sẻ: Bộ ảnh Cherry Red với sắc đỏ nồng nàn là một minh chứng cho cam kết đồng hành cùng các hoạt động nghệ thuật trên thế giới của chúng tôi.

Vào năm 2015, NESCAFÉ DOLCE GUSTO đã phối hợp cùng nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ chính đường nét, thiết kế hiện đại của máy pha cà phê và sắc màu rực rỡ của những viên nén. Năm 2016, NESCAFÉ DOLCE GUSTO đã trở thành nguồn cảm hứng để ba quán quân tài năng Project Runway – Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Triển cho ra mắt ba bộ sưu tập thời trang trong Lễ thời trang quốc tế thu đông tại Hà Nội.

VIỆT CHUNG