Sắc màu chuyển động trong BST Đông 2014 của Pedro

Gốc
BST mang dấu ấn rõ nét của phong cách đương đại, xóa tan quan điểm là mùa đông phải luôn đi với những gam màu trầm, tối để đưa người mộ điệu trải nghiệm những thiết kế tươi mới và rực rỡ.

BST dành cho nam:

Là sự biến tấu của những kiểu dáng thiết kế được ưa chuộng từ những mẫu bốt bụi bặm mà không kém phần lịch lãm, những đôi giày cột dây kiểu derby quen thuộc đến những chiếc cặp hiện đại trong chất liệu mềm. Màu xanh được sử dụng chủ đạo cũng như là điểm nhấn cho những thiết kế trong gam màu đỏ, màu booc đô, màu vàng và một chút cam nổi bật. Các thiết kế trong BST được biến tấu lại với những chi tiết nổi bật như đế giày vân cát hoặc phối màu colorblock rực rỡ, kết hợp với chất liệu da được xử lý công phu và chất liệu da lộn mỏng nhẹ.

BST dành cho nữ:

Vẻ đẹp quyền lực chính là từ có thể dành để miêu tả BST này. Với những thiết kế ôm dáng trong màu xanh lá, đỏ và xanh lục, tới những sắc độ khác nhau của màu vàng và màu xám. Những đôi giày cao gót được tái hiện lại tinh tế thông qua sự cân bằng hoàn hảo giữa hai yếu tố: chi tiết trang trí và chất liệu sử dụng. Có thể kể đến như họa tiết da rắn trên nền chất liệu lưới, màu xanh trên các cấp độ màu xanh colorblock. Bên cạnh đó là những đôi giày loafer và BST phụ kiện trong gam màu lạnh với chi tiết trang trí kim loại cá tính.

Cùng ngóng đợi thời khắc chuyển giao từ cảm hứng siêu thực của BST Thu đến tuyên ngôn thời trang đầy màu sắc của BST Đông 2014.

Phong Anh

Tin nóng

Tin mới