Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sạc tất cả với củ sạc để bàn ANKER 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65w

Sạc để bàn nhỏ gọn, phủ vải Fabric cao cấp, sạc nhanh 65W, công nghệ sạc tiến tiến, sạc được cho Macbook và các laptop hỗ trợ sạc qua USB-C.

Với những bạn hay ngồi làm văn phòng muốn sạc nhiều thiết bị cùng lúc như laptop, điện thoại nhưng lại không muốn cắm nhiều cục sạc chiếm diện tích, hoặc chỉ còn 1 ổ cắm điện thì đây là một củ sạc để bàn nhỏ gọn với nhiều cổng sạc, hỗ trợ sạc nhanh và sạc được cho cả laptop, là củ sạc Anker PowerPort Atom III Slim 65W với mã hiệu A2045.

Vẫn là phong cách đóng hộp thường thấy nhà Anker với tông trắng xanh chủ đạo với hình ảnh sản phẩm phía trước cùng các thông số nổi bật, hộp được thiết kế rất dày dặn và chỉnh chu. Mở hộp, ta thấy ngay củ sạc, dây cáp điện, sách hướng dẫn sử dụng, 1 miếng keo 3M để cố định củ sạc trên mặt bàn và không còn gì nữa.

Củ sạc PowerPort Atom III Slim 65W được thiết kế vuông và dẹt, rất nhỏ gọn nằm lọt trong lòng bàn tay, mặt trên được phủ một lớp vải Fabric cực kì cao cấp. Mặt dưới củ sạc là tên và thông số của củ sạc, trên 4 góc còn có 4 nút cao su chống trượt, mặt sau là jack cắm cáp 220V và tất cả cổng cắm sạc sẽ nằm ở mặt trước, bao gồm 3 cổng USB A và 1 cổng USB-C đều tích hợp PowerIQ.

Với các cổng sạc, PowerPort Atom III Slim tích hợp 3 cổng USB-A tích hợp PowerIQ với công suất tối đa 20W, mỗi cổng max 12W. Cổng USB-C là cổng xịn nhất với PowerIQ 45W, sạc được được cho tất cả các thiết bị di động kể cả laptop nếu laptop có hỗ trợ sạc qua USB-C như Macbook hay các dòng Ultrabook Windows. Cổng USB-C được tích hợp công nghệ độc quyền MultiProtect, bảo vệ sạc và thiết bị của bạn khi quá dòng hoặc quá nhiệt.

Theo thông số, khi sạc bằng cổng USB-C bạn sẽ sạc được 100% pin cho Macbook Pro 13" trong 2 tiếng 30 phút, và sạc được cho iPhone 11 Pro từ 0 đến 50% trong 30 phút. Với Anker PowerPort Atom III Slim 60W, bạn thỏa sức sạc cho tất cả các thiết bị của bạn trong một hình hài nhỏ gọn mà vẫn giữ cho bàn làm việc tối giản nhất có thể.

Sạc để bàn Anker PowerPort Atom III Slim được giảm giá 20% trên Lazada vào ngày 9/9.

https://bit.ly/Laz99_2045

Quang Vũ

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/sac-tat-ca-voi-cu-sac-de-ban-anker-4-cong-powerport-atom-iii-slim-65w-720204916554972.htm