Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sắc vóc quyến rũ của Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2022 Phan Minh Huyền

Ghi dấu ấn với vai Vân Trang phim Thương ngày nắng về, Phan Minh Huyền xuất sắc giành giải Nữ diễn viên ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2022.

Sắc vóc Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2022 Phan Minh Huyền.

Sắc vóc Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2022 Phan Minh Huyền.

Vượt qua hai đối thủ nặng ký là Hồng Diễm, Khả Ngân, cuối cùng Phan Minh Huyền đã giành giải Nữ diễn viên ấn tượng với vai chính trong phim Thương ngày nắng về tại lễ trao giải VTV Awards 2022 tối 1/1.

Nữ diễn viên nói: "Tôi cảm thấy sự cố gắng của mình đã được đền đáp. Điều này khẳng định diễn xuất của tôi đã tiến bộ và được ghi nhận. Tôi muốn cảm ơn mọi người trong êkíp, đặc biệt là NSND Thanh Quý, NSND Minh Hòa - hai người đóng mẹ nuôi và mẹ đẻ của Vân Trang, đã hỗ trợ tôi rất nhiều".

Vân Trang trong Thương ngày nắng về thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất của Phan Minh Huyền. Cô khẳng định mình là diễn viên thực thụ, chứ không phải một hot girl có gương mặt xinh đẹp đi diễn. Nữ diễn viên nói những biến cố, trải nghiệm trong cuộc sống riêng giúp cô đúc kết nhiều cảm xúc khác nhau, từ đó cảm nhận nhân vật tốt hơn.

Huyền Lizzie là gương mặt nữ diễn viên quen thuộc với khán giả VTV qua hàng loạt vai diễn với đa dạng tính cách. Đến Thương ngày nắng về, nữ diễn viên thực sự ghi dấu ấn với khán giả khi thể hiện tròn vai Vân Trang với nhiều phân đoạn lấy được nước mắt của khán giả. Bên cạnh đó, sự kết đôi của cô cùng Đình Tú cũng là một điểm nhấn tạo nên sức hút của bộ phim.

Phan Minh Huyền là một nữ diễn viên, doanh nhân Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim: Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng, Điều bí mật, Ngược chiều nước mắt, Chạy trốn thanh xuân, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về...

Cùng ngắm nhan sắc của diễn viên Phan Minh Huyền:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh