Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trải lòng về nhiệm kỳ đáng nhớ của mình.

Cách đây tròn 2 năm (7/12/2019), Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chính thức trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart (Trái tim dũng cảm).

Và để kỷ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh với sự trân trọng đặc biệt dành cho chiếc vương miện. Cô cũng khoe vóc dáng gợi cảm, nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Với Khánh Vân, chiếc vương miện chính là nguồn động lực để bản thân mạnh mẽ, tự tin hoàn thành tốt sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời còn là niềm tự hào ghi dấu tuổi trẻ đáng nhớ.

“Hai năm qua, Vân luôn ý thức được trọng trách của mình khi đội trên đầu vương miện Brave Heart. Vân biết mình nên làm gì, cần làm gì để tiếp tục lan tỏa lòng yêu thương, gắn kết cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Với Vân, lòng yêu thương chính là sợi dây liên kết mọi người lại với nhau. Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh”, Hoa hậu chia sẻ.

Trong hai năm nhiệm kỳ, bên cạnh việc “chinh chiến" tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Khánh Vân còn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Hoa hậu đồng hành cùng ngôi nhà OBV - hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Khánh Vân cũng tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân vùng dịch.

“Vân cảm nhận được sự yêu thương, chân thành qua mỗi lần nói chuyện với người dân. Vân có thể học hỏi thêm nhiều về kinh nghiệm sống, đó là những món quà đáng quý mà không phải ai cũng có cơ hội học được”, người đẹp thổ lộ.

Ở hiện tại, Khánh Vân đang tất bật với lịch trình công việc cuối năm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch thú vị trong năm 2022. Ảnh: Nguyễn Long.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/sac-voc-thang-hang-sau-2-nam-dang-quang-cua-hoa-hau-khanh-van-post425091.html