Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sai lầm gây giảm miễn dịch hô hấp của bé mẹ thường mắc phải

Hệ miễn dịch hô hấp của bé vốn đã mong manh, nếu mẹ mắc những sai lầm phổ biến sau đây sẽ càng làm con yếu hơn và dễ mắc bệnh hô hấp hơn. Mẹ xem ngay để tránh cho bé nhé!

TẨM BỔ QUÁ MỨC:

Hệ miễn dịch cần nguyên liệu để tăng sinh cũng như chống lại các vi khuẩn, virus. Tuy nhiên, nếu tẩm bổ quá nhiều như bắt trẻ ăn uống quá độ, ngày nào cũng bắt uống nước cam, uống vitamin C thì sẽ phản tác dụng. Hoặc tẩm bổ theo kiểu cho ăn nhiều chất béo, đạm thì làm bé tăng cân mà không tốt cho hệ miễn dịch. Nên tẩm bổ đúng cách: cho bé ăn rau xanh, kết hợp với vận động cơ thể bằng các trò chơi thì bé sẽ khỏe mạnh và ít ốm hơn.

CHĂM SÓC KHÔNG ĐÚNG CÁCH:

Rất nhiều bậc cha mẹ thường xuyên chiều chuộng con, nhưng điều này không hề tốt cho sức khỏe của bé. Đôi khi sự chiều chuộng con như: cho bé chơi điện tử, ngồi một chỗ cả ngày, cho bé thức khuya, sinh hoạt không theo giờ giấc nào, cũng khiến cho hệ miễn dịch của bé suy yếu.

LẠM DỤNG KHÁNG SINH:

Thói quen của rất nhiều mẹ khi con ốm là thường tự ý dùng kháng sinh theo đơn cũ mà không đi khám để biết nguyên nhân bệnh. Thêm nữa, đôi lúc dùng kháng sinh không đủ liều, đủ ngày, chưa thấy tác dụng đã tự đổi khác sinh khác không theo chỉ định. Điều này sẽ khiến cho bé bị kháng kháng sinh, rất nguy hiểm cho sức khỏe sau này của con.

HẠN CHẾ VIỆC VIỆC VẬN ĐỘNG HOẶC RA NGOÀI TRỜI CỦA TRẺ:

Việc vận động thường xuyên, chơi trò chơi, nghịch đùa vốn rất tốt cho hệ miễn dịch của bé, tuy nhiên nhiều cha mẹ lại sợ con nguy hiểm nên hạn chế con chạy nhảy, chơi đùa ngoài trời, sẽ làm cho bé yếu ớt hơn.

NÓNG LÒNG MUỐN THẤY TÁC DỤNG NGAY:

nhiều mẹ cứ nghĩ tăng đề kháng là bé sẽ khỏe mạnh ngay không mắc bệnh nữa. Nhưng trên thực tế, tăng đề kháng là cả một quá trình kết hợp sản phẩm với việc ăn uống, ngủ nghỉ và vận động của bé thì sức đề kháng mới nâng cao và giảm tần suất mắc các loại bệnh. Vì thế, việc nóng lòng hoặc chỉ dùng sản phẩm mà không kết hợp với các yếu tố chăm sóc sẽ không thể đạt được hiệu quả thực sự.

DÙNG CÁC SẢN PHẨM TĂNG ĐỀ KHÁNG KHÔNG ĐỦ LIỆU TRÌNH:

Dùng các sản phẩm tăng đề kháng rất tốt cho bé, nhưng sản phẩm nào cũng có liệu trình nhất định tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, của nhà sản xuất để có kết quả như mong muốn. Điều này để tránh việc dùng quá ít hoặc lạm dụng sản phẩm đều không có lợi cho sức khỏe của bé.

TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH HÔ HẤP CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Ngoài việc ăn uống đủ chất, tăng cường các món ăn có vitamin C và giàu chất oxy hóa, ăn ngủ đủ giấc, đúng giờ, dùng kháng sinh đủ ngày, đủ liều, thì mẹ có thể dùng các sản phẩm tăng cường miễn dịch. Thông thường, các sản phẩm tăng đề kháng trên thị trường khá đa dạng, nhưng chủ yếu là tăng cường đề kháng tự nhiên toàn thân, chứ không tăng cường đề kháng cho riêng hệ hô hấp. Riêng với Imunostim sản phẩm sẽ giúp bé tăng cường đề kháng đặc hiệu cho hô hấp được nhập khẩu nguyên hộp từ CH Sec. Imunostim có chứa vitamin C và hỗn hợp ly giải tế bào vi khuẩn – là các mảnh vỡ của tế bào vi khuẩn nhưng vẫn giữ được đặc tính của vi khuẩn nhưng không còn khả năng gây bệnh. Khi bé ngậm trong miệng, các ly giải vi khuẩn sẽ kích thích cơ thể sản sinh kháng thể ngay tại khoang miệng và sẽ giúp hệ hô hấp của bé tăng cường đề kháng, giảm tần suất mắc bệnh viêm hô hấp, giảm việc dùng kháng sinh thường xuyên cho bé.

Theo nghiên cứu lâm sàng tại CH SEC mùa đông năm 2005 cho thấy 93% người dùng thấy hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Imunostim. Điều này cho thấy, tỉ lệ hiệu quả rất cao của Imunostim khi dùng để phòng các vấn đề hô hấp ở trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ CH séc và đang được rất nhiều chuyên gia cũng như các bà mẹ khuyên dùng cho bé. Mẹ dùng 1 tháng có thể bảo vệ con trong 3 tháng khỏi các bệnh hô hấp thường gặp.

Hãy dùng sản phẩm Imunostim ngay từ hôm nay cho bé để tăng cường đề kháng đặc hiệu cho hấp của bé mẹ nhé!. Mọi thông tin chi tiết, mẹ có thể gọi tới hotline: 18008070 hoặc tham khảo: https://www.facebook.com/Imunostim.official, để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

PV

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/sai-lam-gay-giam-mien-dich-ho-hap-cua-be-me-thuong-mac-phai-172211022110629435.htm