Sakho: "Cần phải trở lại là chính mình"

Gốc
Mamadou Sakho khẳng định Liverpool cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần, quên đi trận thua trước Chelsea để chuẩn bị cho 2 trận chung kết cuối cùng của mùa giải.

Chuỗi 11 trận thắng liên tiếp của the Reds đã bị đặt dấu chấm kết thúc khi để thua 2-0 ngay tại Anfield trước Chelsea, mặc dù vậy họ vẫn đang tạm thời đứng đầu trên bảng xếp hạng Premier League.

Mùa giải chỉ còn lại 2 trận đấu, và không có chỗ cho bất kì sai lầm nào của các đội bóng top đầu do tính cạnh tranh cao của Premier League. Nhưng Sakho tuyên bố đội bóng sẽ hồi phục và tiếp tục trở lại bình thường.

“Tất cả mọi chuyện đều ổn, chúng tôi đang rất thoải mái.” – Anh chia sẻ trên Liverpoolfc.com

“Chúng tôi cần phải bình tĩnh trở lại và thư giãn. Như tôi đã nói, mọi thứ vẫn rất ổn, ngay cả khi chúng tôi đã thua trận đấu đó. Nhưng trận đấu đã qua và quá khứ là quá khứ.”

“Hiện tại Liverpool cần phải tập trung vào 2 trận đấu tiếp theo. Chúng tôi không được phép lơ là, cần phải trở lại là chính mình, làm chủ trận đấu và chiến thắng, nắm lấy 6 điểm còn lại trong tay.”

Sakho tin rằng tinh thần của cả đội đủ vững vàng để có thể vượt qua trận thua vừa rồi, và tinh thần đó cũng được thể hiện trong suốt mùa giải này.

“Tôi nghĩ chúng tôi đều đã chứng tỏ được những phẩm chất tuyệt vời của đội bóng.”

“Mọi chuyện đều diễn ra khá tự nhiên bởi cả đội rất ăn ý với nhau, chúng tôi có một huấn luyện viên giỏi, những nhân viên hậu cần xuất sắc và các cổ động viên tuyệt vời.”

“Với đại gia đình Liverpool, chúng tôi chỉ có thể tiếp tục tiến lên, tiếp tục trưởng thành, chỉ đơn giản vậy thôi.”

Mặc dù đã để mất điểm vào tay Chelsea, nhưng các fan hâm hộ vẫn hát vang “You’ll Never Walk Alone” vào cuối trận đấu.

Sakho cho rằng cổ động viên cũng có vai trò quan trọng, giống như các cầu thủ, nhất là vào thời điểm này – chỉ còn 2 trận đấu nữa là mùa giải sẽ kết thúc.

“Không khí cổ động vô cùng cuồng nhiệt. Đây thực sự là một gia đình. Đối với Liverpool, các fan hâm mộ rất, rất quan trọng.”

“Khi mọi người bảo tôi rằng Liverpool là một đội bóng tốt. Tôi nói không chỉ vì các cầu thủ và những nhân viên ở đây, mà còn vì cả thành phố. Đối với tôi, Liverpool không chỉ là một thành phố mà là một quốc gia bởi các cổ động viên quá đỗi tuyệt vời.”

Cầu thủ người Pháp nói thêm: “Trong mùa giải này, các cổ động viên và các cầu thủ đều có giá trị như nhau, họ tuyệt vời và chúng tôi cũng vậy, đây là nỗ lực chung vậy nên chúng tôi rất biết ơn họ cũng như họ rất tự hào về chúng tôi.”

Tin nóng

Tin mới