Salah gia hạn hợp đồng với Liverpool tới 2025

Đúng như mong muốn của người hâm mộ Liverpool, Mohamed Salah đã cam kết tương lai với đội bóng tới tận 2025.

Mohamed Salah

Mohamed Salah

Sau sự ra đi của Mane, CĐV Liverpool đã rất lo lắng khi Salah cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Đặc biệt là khi đàm phán gia hạn giữa đôi bên đã kéo dài rất lâu mà không đạt tiến triển do các bất đồng về đãi ngộ.

Nhưng vào hôm thứ Sáu theo giờ địa phương, Salah đã tặng cho người hâm mộ The Reds một món quà ý nghĩa khi đồng ý gia hạn với đội bóng tới 2025.

"Tôi cảm thấy rất tuyệt và vô cùng hào hứng. Đây là ngày hạnh phúc với tất cả mọi người", Salah nói trên trang chủ Liverpool. "Mất một chút thời gian để gia hạn nhưng giờ mọi thứ đã xong xuôi và chúng ta chỉ còn cần tập trung vào những gì tiếp theo.

Tôi nghĩ các bạn đều thấy ở 5-6 năm qua, Liverpool luôn tiến về phía trước. Mùa trước, chúng tôi đã rất gần cú ăn 4 nhưng không may trong những tuần cuối đã mất 2 danh hiệu.

Nhưng tôi tin chúng tôi đang ở vị trí thuận lợi để giành lại mọi thứ. Chúng tôi cũng đã có những tân binh chất lượng. Chỉ cần tiếp tục cố gắng, có tầm nhìn tốt, luôn lạc quan thì mọi thứ sẽ lại đến một lần nữa".

Kể từ khi gia nhập Anfield từ Roma vào năm 2017, Salah đã ghi tới 156 bàn sau 254 trận và cùng Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh và Champions League.

Theo Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/salah-gia-han-hop-dong-voi-liverpool-toi-2025/20220702123457640