Sam Allardyce muốn gọi lại Marcus Rashford

Gốc
Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Marcus Rashford trong trận đấu với U21 Na Uy, HLV Sam Allardyce đang dự tính gọi lại sao trẻ Man United này vào ĐTQG Anh chinh phục vòng loại World Cup 2018.

Sam Allardyce muốn gọi lại Marcus Rashford - Ảnh 1

Rashford trong màu áo U21 Anh. Ảnh: Internet

Mùa trước, Marcus Rashford đã có những bước tiến vượt bậc cùng Man United. Anh được Roy Hodgson gọi vào đội hình tuyển Anh dự EURO 2016 và gây ấn tượng chỉ sau ít phút thi đấu ít ỏi.

Mùa này, Rashford phải dự bị cho Ibrahimovic ở Man United. Đó là lí do mà anh chỉ được triệu tập vào đội U21 Anh.

Trong trận đấu với U21 Na Uy mới đây , Rashford đã cho thấy đẳng cấp khác biệt, khi ghi được hat-trick góp vào thắng lợi hủy diệt 6-1 của U21 Anh. Tốc độ, kĩ thuật, sức mạnh, khả năng dứt điểm của Rashford thật sự hoàn hảo.

Chứng kiến những gì Marcus Rashford thể hiện, bất cứ ai cũng phải cất lời ngợi khen. Thậm chí sao trẻ của Real Madrid Martin Odegaard phải gọi Rashford là 'siêu nhân'.

Có mặt trên khán đài để theo dõi U21 Anh thi đấu, HLV Sam Allardyce cũng phải vỗ tay tán thưởng Rashford. Vị HLV này đã phải cân nhắc khả năng gọi lại sao trẻ Man United này vào ĐTQG Anh chinh phục vòng loại World Cup 2018, nhất là khi chân sút số 1 của Tam sư Harry Kane vẫn tiếp tục gây thất vọng.

Hattrick của Rashford vào lưới U21 Na Uy:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:22 08/09/2016

Tin nóng

Tin mới