Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sam bắt được hoa cưới của Diệu Nhi, ngày lên xe hoa không còn xa

Những diễn biến bên trong lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Chiều 10/10, lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú đã chính thức được diễn ra tại quê nhà của cô dâu - TP Phan Thiết. Nhiều sao Việt đã không ngại đường xa, di chuyển đến Phan Thiết để tham dự lễ cưới của cặp đôi như Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức, Ninh Dương Lan Ngọc,...

Dàn sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm,... "đổ bộ" lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Dàn sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm,... "đổ bộ" lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú.

Đáng chú ý trong lễ cưới chính là màn tung bông cưới của cô dâu Diệu Nhi. Và sau tất cả, Sam chính là mỹ nhân bắt được hoa cưới của "cô dâu tháng 10".

Sam chính là mỹ nhân bắt được hoa cưới của Diệu Nhi.

Sam chính là mỹ nhân bắt được hoa cưới của Diệu Nhi.

Trên Instagram cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhắn gửi những lời chúc mừng đến Sam, cô viết: "Năm sau với chị rồi". Có lẽ sau đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú, dân tình đang rất háo hức để chờ đợi tiệc báo hỷ của hotgirl Sam!

Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng chúc mừng Sam.

Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng chúc mừng Sam.

Ngoài được tổ chức trong không gian riêng tư, tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phan Thiệt, Diệu Nhi - Anh Tú cũng đưa ra quy định cấm livestream trong ngày vui của mình. Cụ thể đích thân "cô dâu tháng 10" hài hước nhắn nhủ đến các khách mời thông qua hệ thống loa của resort trước giờ diễn ra lễ cưới.

"Sự kiện của chúng em là sự kiện không livestream. Ai livestream sẽ bị thu điện thoại không trả để thuận tiện sớm có iPhone14", Diệu Nhi hài hước nhắn nhủ đến các khách mời tham dự.

Trước đó vào tối 9/10, Diệu Nhi - Anh Tú đã tổ chức buổi tiệc chia tay cuộc sống độc thân với sự tham dự của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Xuất hiện trong buổi tiệc, cả hai diện trang phục đơn giản, gửi lời cảm ơn đến các khách mời vì đã không ngại đường xa đến tham dự ngày vui của cả hai. Buổi tiệc không có kịch bản, cũng không có MC, đích thân Diệu Nhi - Anh Tú là "chủ trì" cho buổi tiệc này.

Diệu Nhi - Anh Tú công khai tình cảm vào năm 2015, gắn bó với nhau từ sân khấu kịch, các vai diễn trên phim lẫn ngoài đời thực. Thời gian đầu cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng.

Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Tuy nhiên sau đó cả hai hạn chế đi cùng hoặc nói về nhau trên truyền thông mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật. Giữa năm 2021, Diệu Nhi vướng tin đồn có con với Anh Tú, song cả hai vẫn không hề lên tiếng về tin đồn này.

Minh Ngọc