Sam hé lộ bí quyết duy trì tình bạn với Kelly hơn 10 năm, đập tan tin đồn rạn nứt

Gốc
Diễn viên, MC Sam vừa tung ra bộ ảnh chụp cùng người bạn thân lâu năm Kelly. Hai cô gái xinh đẹp rạng ngời, khoe nhan sắc 'kẻ tám lạng người nửa cân', đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm.

Trong shoot ảnh đầu tiên, Sam và Kelly mặc khá đơn giản, hai người đẹp trang điểm nhẹ nhàng. Dù đã bước qua tuổi 30 nhưng cả Sam lẫn Kelly đều giữ được nét thanh xuân ngọt ngào. Sam đặc biệt gây ấn tượng bởi nhan sắc trong veo, tươi tắn chẳng kém thiếu nữ đôi mươi.

Với shoot ảnh còn lại, Sam - Kelly chọn phong cách quý cô thời thượng. Đây là hình ảnh hiện tại mà các người đẹp muốn hướng đến: Trưởng thành nhưng vẫn không kém phần đằm thắm.

Sam - Kelly từng có khoảng thời gian không thường xuyên nhắc đến nhau. Chính vì điều này nên nhiều người mới cho rằng mối quan hệ của hai cô gái đã rạn nứt. Trước tin đồn này, Sam chia sẻ rằng mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt. Việc ít đi cùng hay chụp ảnh chung chỉ là vì cả Sam lẫn Kelly đều có công việc riêng. Chuyện mâu thuẫn đến mức nghỉ chơi như thiên hạ đồn đoán là hoàn toàn không đúng.

"Tất nhiên, tình bạn hơn 10 năm thì cũng có những lần không hiểu ý hay hờn giận. Nhưng tính của Sam và Kelly đều như nhau, đó là không có để bụng. Với Sam, Kelly thực sự là người bạn tri kỷ, bất cứ khi nào Kelly cần giúp đỡ, Sam cũng sẵn sàng. Kelly vô cùng thẳng thắn, đây chính là điều mà Sam thích ở Kelly".

Hiện tại, Sam đang chuẩn bị cho những dự án mới, ngoài talkshow Cốc Cốc Sam ơi phát sóng trên kênh YouTube cá nhân, Sam còn tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò MC. Bên cạnh đó, Sam cũng là gương mặt quảng cáo đáng tin cậy cho các thương hiệu mỹ phẩm, gia dụng và công nghệ.

AMY

Ảnh: NVCC

Nguồn HHT https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hau-truong-showbiz/sam-he-lo-bi-quyet-duy-tri-tinh-ban-voi-kelly-hon-10-nam-dap-tan-tin-don-ran-nut-1797046.tpo