Liên quan tới vụ sàm sỡ thiếu nữ ở trung tâm thương mại, người dân nhận xét nghi phạm là người hiền lành.

Đối tượng bị Công an quận Long Biên, Hà Nội tạm giữ để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em là Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên).

Tại trụ sở công an, Tuấn đã thừa nhận hành vi sàm sỡ thiếu nữ ở trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên. Theo thông tin ban đầu, Tuấn là nhân viên bảo vệ khu vui chơi của một trung tâm thương mại trên.

Trưa ngày 17/7, xác nhận với phóng viên, một nhân viên trung tâm thương mại cho biết Tuấn không phải là bảo vệ của trung tâm, hiện vụ việc đã được trung tâm cập nhật lên Facebook.

Sau vụ việc xảy ra, chúng tôi đã giao hết cho công an tất cả các thứ liên quan đến vụ việc".

Sam so o trung tam thuong mai: Nguoi hien lanh - Anh 1

Tuấn (vòng tròn đỏ) thừa nhận 2 lần sàm sỡ thiếu nữ 15 tuổi (Ảnh DV)

Được biết ngay sau khi sự việc xảy ra, phía trung tâm đã đăng thông tin lên trang Facebook của trung tâm với nội dung: "Ban quản lý TTTM Savico Megamall trân trọng thông báo: "Khoảng 18h00 ngày 15/07/2017 tại khu vực của TTTM đã xảy ra sự việc một người đàn ông bị nghi đã có hành vi không đúng mực với một khách hàng nữ.

Ban quản lý TTTM Savico Megamall đã ngay lập tức thông báo với cơ quan chức năng và nghi phạm đã bị tạm giữ. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

Chúng tôi lấy làm tiếc về sự việc này và sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan chức năng để xử lý triệt để. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin cậy và đồng hành. Trân trọng!".

Tìm hiểu thêm về nhân thân nghi phạm, theo thông tin trên DV, Phó Công an xã Long Hưng cho biết Tuấn bị bắt giữ làm ông và nhiều người dân địa phương bất ngờ bởi quá trình sinh sống tại xã Long Hưng nghi phạm 40 tuổi được đánh giá là hiền lành.

Tuấn chưa gây gổ, đánh nhau với ai ở địa phương và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

Theo lãnh đạo công an xã, trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương Tuấn có một người vợ cùng trú ở huyện Văn Giang. Hai vợ chồng Tuấn có một cậu con trai. Chung sống một thời gian, vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Tuấn để con ở với bố mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc thi thoảng mới về quê.

Sam so o trung tam thuong mai: Nguoi hien lanh - Anh 2

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn. (Ảnh DV)

Phó trưởng công an xã cho biết thêm, theo người thân của Tuấn phản ánh, nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con. Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo, đăng ký kết hôn nên địa phương không nắm được thông tin.

Như thông tin trước đó, theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 15/7, cháu Nguyễn Thị Lan (15 tuổi, ở Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội) đến một trung tâm thương mại trên địa bàn quận Long Biên để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu Lan đi lên khu vực tầng 3 trung tâm thương mại và vào khu vui chơi của trẻ em.

Thấy cháu Lan đi một mình đứng tại khu vực nhà bóng, đối tượng Tuấn (nhân viên bảo vệ khu vui chơi) đến làm quen và đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt của khu nhà bóng, Tuấn có hành vi sàm sỡ Lan. Khi thấy nạn nhân kêu đau, Tuấn đi ra ngoài và mua 10 xèng chơi game để dụ cháu bé ở lại rồi tiếp tục sàm sỡ cháu ở nhà vệ sinh tầng 3.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Như Anh