Sami Khedira chỉ muốn đến Chelsea

Gốc
Dù không còn được trọng dụng ở Real Madrid nhưng tiền vệ Sami Khedira lên tiếng sẽ chỉ ra đi nếu được chuyển đến thi đấu cho Chelsea.

Tương lai của Sami Khedira tại Real Madrid gần như đã chấm dứt khi đích thân tiền vệ này đăng đàn công khai chỉ trích cách làm việc của BLĐ đội bóng. Cụ thể, Khedira rất bức xúc khi người đồng đội cũng bạn thân của anh là Mesut Ozil bị đẩy sang Arsenal ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua.

Không muốn để một cầu thủ làm ảnh hưởng đến đội bóng, phía Kền kền trắng đã bật đèn xanh cho những đội bóng Anh. Ngay lập tức, Man Utd và Chelsea đã nhảy vào cuộc đua.

Theo thông tin mà tờ Daily Star đăng tải thì điểm đến ưu thích của Sami Khedira là CLB Chelsea. Sở dĩ tiền vệ người Đức có mong muốn này là nếu cập bến The Blues, anh sẽ được thi đấu dưới sự chỉ đạo của người thầy cũ, HLV Jose Mourinho.

Hiện tại, Chelsea cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ thêm 1 tiền vệ đẳng cấp trước khi mùa giải bước vào giai đoạn khốc liệt. Sau khi nhận được tín hiệu từ Khedira, chắc chắn BLĐ đội bóng thành London sẽ nhảy vào cuộc đua.

Theo Thethao247

Tin nóng

Tin mới