Samnec kỷ niệm 10 năm thành lập

Gốc
(Baodautu.vn) Công ty CP Quốc tế Samnec (Samnec) có trụ sở tại Hải Phòng vừa mới tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

TIN LIÊN QUAN

Ngân hàng TMCP Bắc Á kỷ niệm 20 năm thành lập

Cảng Đồng Nai kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

CTCP Đầu tư và XNK Quảng Ninh: 50 năm dệt thành công

Samnec là doanh nghiệp chiếm lĩnh hơn 60% thị phần bán lẻ mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, viễn thông tại Hải Phòng

Tới tham dự lễ kỷ niệm, có đại diện của các đối tác chiến lược của Samnec và cũng là nhà phân phối sản phẩm cho Samnec như: công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam, công ty TNHH điện tử Samsung Vina Việt Nam, công ty TNHH LG Electronics Việt Nam…

Samnec được chính thức thành lập ngày 12/10/2004, đến nay, sau 10 năm thành lập, Samnec đã chiếm lĩnh hơn 60% thị phần bán lẻ mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, viễn thông tại Hải Phòng. Ngoài kênh phân phối bán buôn với hơn 1.500 đại lý, Samnec còn có hệ thống bán lẻ với 9 trung tâm, cửa hàng tại Hải Phòng và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Sơn, Tổng giám đốc Samnec khẳng định: “Samnec luôn nhìn nhận khách hàng là ân nhân của mình. Bởi khách hàng mới là nhân tố quyết định sự tồn tại và bền vững phát triển của Samnec”. Do đó, các chính sách chăm sóc khách hàng rất được Samnec chú trọng. Hiện Samnec đang áp dụng chính sách tất cả các dịch vụ tại nhà đều miễn phí. Ngoài ra khách hàng được hưởng các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, được đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày dùng thử, được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được bảo dưỡng định kỳ.

Một trong những chiến lược kinh doanh quan trọng mà samnec hiện đang áp dụng là bán sản phẩm với giá gốc của nhà sản xuất với đầy đủ quà khuyến mại. “Samnec thực hiện được điều này là do Samnec nhập hàng trực tiếp từ các đối tác chiến lược là các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LD,…” ông Sơn khẳng định.

Bán lẻ điện máy nóng rẫy với nhà đầu tư Nhật Bản

(Baodautu.vn) Mạnh về tài chính và mối quan hệ với các đối tác lớn trên thế giới, các tập đoàn bán lẻ điện máy Nhật Bản có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của doanh nghiệp Việt Nam, khi thị trường bán lẻ mở cửa hoàn toàn vào năm 2015 theo cam kết khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Thu Lê

Tin nóng

Tin mới