Samodoria vs Atalanta - Tiếp mạch thắng?

Gốc
Sau 3 thất bại liên tiếp, Atalanta đã thắng cả 3 trận gần đây mà chỉ để thủng lưới duy nhất 1 lần. Chừng đó cũng đủ khẳng định, sơ đồ 4-4-1-1 thiên về phòng ngự - phản công của HLV Colantuono đang phát huy hiệu quả.

Nhưng, chuyến làm khách trên sân của Sampdoria không dễ dàng như các trận đấu với Udinese Chievo và Lazio - những đội bóng mà họ vừa đánh bại trong 3 trận đấu gần đây. Lý do thứ nhất, mặc dù mới thắng trên sân của Chievo nhưng thành tích trên khi thi đấu trên sân khách của Atalanta không tốt (mới thắng được 1 trong 5 trận đấu gần đây).

Thứ 2, bản thân lối chơi của Atalanta cũng có vấn đề, khi hàng tấn công của họ đang phụ thuộc vào một vài cá nhân, theo như lời của chính HLV đội bóng này. Sân nhà với Sampdoria lúc này lại không phải lợi thế (họ không thắng được trận nào trong 4 trận đấu gần đây).

Trong đó, ngoài 2 pha lập công vào lưới Torino, hàng tấn công của Sampdoria không ghi được bàn thắng nào ở 3 trận đấu còn lại tại các trận đấu trong khuôn khổ Serie A. Điều này chứng tỏ, Sampdoria ít có cơ hội giành chiến thắng trước đối thủ đang có phong độ tương đối ổn định trong giai đoạn vừa qua bất kể họ được thi đấu trên sân nhà Luigi Ferraris.

Dự đoán: 0-1.

P.V (Thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới