Samsung có smartphone “siêu rẻ” chạy KitKat

Gốc
(XHTT) Theo PhoneArena, Samsung có thể sắp ra mắt smartphone với tên mã SM-G110B, giá "siêu rẻ" nhưng sẽ chạy hệ điều hành Android KitKat ngay khi xuất xưởng.

Mặc dù SM-G110B chưa được công bố nhưng thông tin về User Agent profile của máy đã được đăng tải trên trang chủ của Samsung . UAProf của SM-G110B xác nhận thiết bị sẽ sở hữu màn hình QVGA (độ phân giải 240x320 pixel), chạy hệ điều hành Android 4.4.2 và sử dụng bộ vi xử lý có xung nhịp 1GHz (chưa rõ đó là vi xử lý lõi đơn hay lõi kép).

Theo thông tin từ trang Zauba, trang web chuyên theo dõi hoạt động xuất nhập khẩu của Ấn Độ, màn hình của SM-G110B đạt kích thước khoảng 3 inch. PhoneArena cho rằng, Samsung nên đưa SM-G110B vào "gia đình Galaxy Pocket" (thành viên mới nhất của dòng sản phẩm này vừa ra mắt mùa hè năm ngoái, Galaxy Pocket Neo với màn hình 3 inch và giá bán khoảng 80 USD).

Hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt và các thị trường sẽ được phát hành SM-G110B vẫn chưa được Samsung công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt thiết bị giá rẻ này tại các thị trường mới nổi. Giá bán của máy được dự kiến sẽ dưới 100 USD.

Cẩm Thịnh
(Theo PhoneArena)

Tin nóng

Tin mới