Theo trang SamMobile, Samsung hiện đang gấp rút phát triển ứng dụng Gear Manager dành cho iOS để xài chung với chiếc đồng hồ Gear S2. Việc có một app chính chủ trên iPhone có nghĩa là người dùng Gear S2 có thể dễ dàng pair smartwatch này với điện thoại của mình, cũng như cài thêm mặt đồng hồ và ứng dụng. Hiện tại iPhone cũng đã dùng được với Gear S2 nhưng lại không thể cài thêm thứ gì từ bên ngoài. Rõ ràng Samsung phải nhanh chóng tung ra app này để thu hút người mua Gear S2 trong bối cảnh mùa mua sắm cuối năm đang đến gần và hãng cần làm thế để cạnh tranh lại Apple Watch cũng như các đồng hồ Android Wear khác trên thị trường.

Theo trang SamMobile, Samsung hiện đang gấp rút phát triển ứng dụng Gear Manager dành cho iOS để xài chung với chiếc đồng hồ Gear S2 . Việc có một app chính chủ trên iPhone có nghĩa là người dùng Gear S2 có thể dễ dàng pair smartwatch này với điện thoại của mình, cũng như cài thêm mặt đồng hồ và ứng dụng. Hiện tại iPhone cũng đã dùng được với Gear S2 nhưng lại không thể cài thêm thứ gì từ bên ngoài . Rõ ràng Samsung phải nhanh chóng tung ra app này để thu hút người mua Gear S2 trong bối cảnh mùa mua sắm cuối năm đang đến gần và hãng cần làm thế để cạnh tranh lại Apple Watch cũng như các đồng hồ Android Wear khác trên thị trường.

Đáng tiếc rằng vẫn chưa có thời điểm ra mắt cho app Gear Manager nói trên, có tin đồn là sẽ ra mắt ngay trong cuối năm nay nhưng không biết là có kịp hay không. Tính đến lúc này Samsung vẫn chưa hề xác nhận gì về hỗ trợ iPhone cho Gear S2, hãng chỉ nói là có cân nhắc chuyện đó mà thôi .

Nguồn: SamMobile