Công ty Điện tử Samsung chính thức ra mắt GALAXY Note tại thị trường Việt Nam. GALAXY Note là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động của điện thoại thông minh (smartphone) và sức mạnh xử lý với nhiều ứng dụng phức tạp của máy tính bảng.

GALAXY Note tích hợp màn hình HD Super AMOLED 5.3 inch (lớn nhất hiện nay), tính di động cao cùng với tính năng cao cấp của S Pen để thỏa mãn nhu cầu về sáng tạo và hiệu năng công việc của giới doanh nhân. GALAXY Note ra đời được xem là cách mạng trong kỷ nguyên mới của công nghệ di động.

GALAXY Note là sản phẩm hội tụ những ưu điểm về tính di động, khả năng kết nối, hội thoại của một chiếc smartphone với sức mạnh xử lý và làm việc của một chiếc máy tính bảng. GALAXY Note hứa hẹn sẽ tạo ra một bước ngoặt mới của ngành công nghệ di động, phá vỡ những giới hạn của cả smartphone và máy tính bảng. Kết hợp tối đa những ưu điểm của cả hai dòng sản phẩm trên, GALAXY Note giúp tối ưu hóa công việc của người dùng, đặc biệt là giới doanh nhân và văn phòng. Đặc biệt, bút S Pen là điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của GALAXY Note so với các thiết bị di động khác.

Hiền Vy