Samsung Galaxy S3 chính hãng giảm giá 1 triệu đồng

Gốc
Hiện tại, giá bán của chiếc smartphone cao cấp từ Samsung là 9,9 triệu đồng, ngang bằng với Lumia 920 của Nokia và chiếc LG Optimus G.

Samsung Galaxy S3 - chiếc điện thoại Android đình đám nhất năm 2012 - vừa bất ngờ giảm giá 1 triệu đồng, xuống còn 9,9 triệu. Với mức giá nói trên, Galaxy S3 đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp về giá với hàng loạt sản phẩm di động chính hãng khác như Nokia Lumia 920, LG Optimus G hay chiếc Xperia SP ra mắt cách đây chưa lâu của Sony.

Galaxy S3 chính hãng giảm vừa giá 1 triệu đồng.

Hiện tại, Galaxy S3 vẫn là một trong những smartphone bán chạy tại nhiều đại lý, mặc dù đã có hơn 1 năm tuổi đời. Thế Giới Di Động cho biết, sản phẩm này hiện có doanh số không thua kém nhiều so với Galaxy S4 và bán tốt hơn khá nhiều so với Lumia 920 hay Sony Xperia Z.

Đại diện một đại lý bán lẻ lớn tại TP.HCM cũng cho biết, cửa hàng này vừa nhập trở lại dòng sản phẩm Galaxy S3 sau khoảng 2 tháng không bán ra do tình trạng loạn giá. Trước đó, doanh số của Samsung Galaxy S3 đã giảm mạnh sau khi S4 bán ra thị trường nhưng nhờ một số động thái điều chỉnh về giá, chiếc S3 vẫn tiếp tục giữ được doanh số cao đến đáng ngạc nhiên.

Để so sánh, các sản phẩm ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S4 như HTC One X hay một số mẫu Xperia của Sony đều đang chật vật tìm đất sống, thậm chí bị lặng lẽ khai tử tại thị trường Việt Nam.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chiếc Galaxy S3 vẫn giữ được doanh số tốt. Nổi bật trong đó chính là việc, Galaxy S4 không tạo được cơn sốt lớn như kỳ vọng. Do đó, khách hàng có xu hướng tìm đến một sản phẩm thay thế với mức giá rẻ hơn khá nhiều trong khi cấu hình của sản phẩm vẫn rất cao.

Đại diện một cửa hàng bán lẻ lớn trên phố Thái Hà, Hà Nội cho biết – theo cá nhân chị - Galaxy S3 chính là sản phẩm đỉnh cao nhất của Samsung. Galaxy S4 dù cấu hình mạnh, nhiều tính năng mới vẫn không gây được hiệu ứng lớn như sản phẩm đời trước của nó.

Galaxy S3 chính hãng được sản xuất tại nhà máy của Samsung tại Bắc Ninh, bắt đầu bán ra từ cuối tháng 5 với giá 16,4 triệu đồng. Model này được xem là đối trọng chính của iPhone 5 từ Apple, nằm trong danh sách những sản phẩm công nghệ tốt nhất năm của nhiều tạp chí CNTT lớn trên thế giới.

Máy được tích hợp màn hình 4,8 inch Super AMOLED độ phân giải 720p, chip lõi tứ Exynos 4 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB và camera 8 megapixel. Galaxy S3 có khả năng chụp hình ấn tượng, giao diện đẹp với một số tính năng rất sáng tạo (ở thời điểm ra mắt) như Smart Stay, S Voice hay Pop up Play.

Thành Duy

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới