Samsung Galaxy S7 đã đột ngột bùng cháy trên tay một phụ nữ người Anh khi cô đang ngồi trong quán cafe tại Witham, tỉnh Essex.

Trang The Sun đưa tin , hôm qua 12/9, một giáo viên 30 tuổi tên Sarah Crockett đã suýt bị thương do chiếc Galaxy S7 của cô phát nổ. Nạn nhân cho biết, khi đang ngồi trong quán cafe, chiếc di động trong tay cô bất ngờ nóng bừng lên rồi bùng cháy dữ dội. Sự cố đã khiến hàng cafe khói mù mịt và toàn bộ những người có mặt trong quán hoảng sợ bỏ chạy.

Samsung Galaxy S7 phat no trong quan cafe - Anh 1

Quán cafe tại Witham ngập trong khói mù khi chiếc Galaxy S7 gặp sự cố.

Sarah kể lại cô đã kịp buông tay khi nhận thấy di động của mình nóng bất thường: “Chiếc Galaxy S7 quá nóng. Chỉ vài giây sau, máy phát nổ, bốc cháy rồi khói tràn khắp phòng. Tôi thực sự đã nghĩ mình có thể chết”. Đáng nói là, vào thời điểm xảy ra tai nạn, nữ giáo viên này không hề sạc pin Galaxy S7 như một số trường hợp dòng di động này phát nổ gần đây.

Samsung Galaxy S7 phat no trong quan cafe - Anh 2

Mặt trước của máy cháy đen.

Samsung Galaxy S7 phat no trong quan cafe - Anh 3

Phần nắp lưng biến dạng.

Chiếc Galaxy S7 được chồng cô Sarah mua tặng và sử dụng bình thường suốt 3 tháng nay. Hiện tại, nạn nhân vẫn giữ lại chiếc di động bị cháy đen, méo mó để yêu cầu nhà sản xuất bồi thường thiệt hại. Trong thời gian qua, việc các smartphone cao cấp trong dòng Galaxy liên tục gặp sự cố phát nổ đã khiến Samsung phải ban hành lệnh thu hồi sản phẩm.