Samsung Galaxy S7 sẽ khắc phục điểm yếu lớn nhất của Galaxy S6

Gốc
Nhiều nguồn tin cho rằng, 2 điểm yếu lớn nhất của S6 sẽ được Galaxy S7 khắc phục hoàn toàn.

Samsung Galaxy S7 sẽ khắc phục điểm yếu lớn nhất của Galaxy S6 - Ảnh 1

Mặc dù được coi là chiếc smartphone khá hoàn hảo, tuy nhiên, Galaxy S6 vẫn tồn tại 2 điểm khiến người dùng Android không hài lòng

Không có gì đáng phải tranh cãi khi nói Samsung Galaxy S6 là chiếc điện thoại màn hình lớn ấn tượng nhất từ trước đến nay của hãng này. Đây là sản phẩm đầu tiên của Samsung sử dụng thiết kế kim loại phủ kính và là một bước tiến vượt bậc trong thiết kế so với tất cả những sản phẩm của Samsung ra đời trước năm 2015.

Đương nhiên, chẳng có gì là hoàn hảo. Những người dùng Android vẫn có 2 điều để phàn nàn về chiếc Galaxy S6. Đầu tiên là pin của sản phẩm không thể tháo rời, điều đó khiến những người “nghiện ôm máy cả ngày” không thể dễ dàng thay pin khi cạn. Một điều nữa làm các fan buồn bã hơn nữa chính là việc Samsung thẳng tay vứt bỏ khe cắm thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, một bài báo mới đây lại cho biết Samsung sẽ khắc phục cả 2 vấn đề lớn này ở thế hệ Galaxy S tiếp theo.

Cụ thể, trang Hdblog.it cho biết Galaxy S7 sẽ quay lại hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, Galaxy S7 có thể sẽ sở hữu màn hình 5,2 inch và sẽ xuất hiện cùng người anh em cạnh cong Galaxy S7 Edge với màn hình 5,7 inch. Năm ngoái, Samsung đã tung ra hai sản phẩm Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Edge Plus , tuy nhiên, không một bài báo nào trên trang blog kia nhắc đến chiếc Galaxy S7 Edge Plus.

Khi đánh giá Galaxy S6, cả người dùng lẫn giới phê bình đều ưu ái dành tặng cho siêu phẩm này những lời khen. Samsung đã làm rất tốt từ phần thiết kế, phần mềm và cả phần cứng bên trong thiết bị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của khe cắm thẻ nhớ microSD vẫn là điều mà người dùng Android chờ đợi ở siêu phẩm mới của Samsung.

Tin nóng

Tin mới