Samsung GALAXY SII ra mắt tại VN

Gốc
GALAXY SII sở hữu bộ vi xử lý lõi kép (dual core) 1.2 GHz cùng thiết kế siêu mỏng chỉ 8,49mm. Điểm đặc biệt của GALAXY SII chính là màn hình Super AMOLED Plus - công nghệ màn hình điện thoại di động tiên tiến nhất hiện nay.

GALAXY SII được trang bị bộ nhớ RAM 1024Mb giúp người dùng có thể lướt web nhanh chóng, chạy nhiều ứng dụng (khả năng đa nhiệm) mượt mà và chơi các trò chơi đồ họa "nặng ký" một cách dễ dàng.

Màn hình cảm ứng điện dung kích thước lớn 4,3 inch cùng chất lượng hình ảnh hiển thị xuất sắc trên GALAXY SII cũng khiến việc trải nghiệm đa phương tiện cao cấp như xem phim HD, chơi game đồ họa 3D… trên siêu phẩm này trở nên vô cùng thú vị.

Samsung GALAXY SII cũng được tích hợp camera chụp ảnh có độ phân giải lên đến 8MP với khả năng quay và phát video chuẩn Full HD 1080p giúp người dùng có thể sáng tạo những hình ảnh và thước phim với chất lượng, độ nét cao nhất.

Thông tin thêm về GALAXY SII và chương trình đặt hàng bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.samsung.com/vn/galaxys2 .

N.Thảo

Tin nóng

Tin mới