Samsung hé lộ hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên của Galaxy Note 10/10+

Gốc
Những hình ảnh về bộ đôi điện thoại được chờ đợi nhất trong năm của Samsung tiếp tục được hé lộ. Galaxy Note 10/10+ sẽ có cụm camera đặt dọc như nhiều thông tin hé lộ trước đây.

Samsung hé lộ hình ảnh hoàn chỉnh đầu tiên của Galaxy Note 10/10+

Với những hình ảnh mới này, có thể thấy dòng Note 10/10+ của Samsung có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm Note 9. Mặt trước của máy được làm tràn viền toàn bộ, với các đường viền được làm rất mỏng và chỉ khoét một lỗ ở phần chính giữa là nơi đặt camera selfie, với độ phân giải dự kiến là 10MP.

Samsung bố trí cụm camera của Note 10 dọc theo thân máy ở cạnh trái, thay vì đặt nằm ngang ở chính giữa như Note 9. Theo hình ảnh được hé lộ, có thể thấy rằng Note 10 vẫn sẽ sử dụng 3 camera sau, bao gồm ống kính tele 12MP, ống kính zoom quang học 2X, và một ống kính siêu rộng.

Cảm biến vân tay cũng hoàn toàn biến mất khỏi mặt sau của thiết bị, đồng nghĩa với việc nó sẽ được tích hợp dưới màn hình giống như trên các smartphone dòng Galaxy S thế hệ mới nhất.

Theo những chuyên gia công nghệ, dòng Note thế hệ mới sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 855 với tối thiểu 8GB RAM, 128GB bộ nhớ, và có thể nâng cấp lên tối đa 1TB cho bản thị trường Mỹ và châu Âu. Tại thị trường châu Á, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9820 đời mới do Samsung sản xuất dưới tiến trình 7nm. Nâng cấp này giúp máy đạt hiệu suất cao hơn, và thời lượng pin dài hơn.

Galaxy Note 10 sẽ có kích thước màn hình 6,3-inch - tức tương đồng với thế hệ cũ. Tuy nhiên, Note 10+ sẽ nâng màn hình lên thành 6,75 inch.

Mới đây, leaker nổi tiếng Roland Quandt đã đem tới một thông tin chưa bao giờ hết hot đó là giá của bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ là bao nhiêu. Cụ thể, Roland Quandt mới đây đã tiết lộ trên Twitter rằng bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ sắp ra mắt của Samsung sẽ có giá bán khởi điểm tại châu Âu lần lượt là 999 và 1,149 EUR (tương đương 26.1 và 31.4 triệu đồng) cho biến thể 256GB bộ nhớ trong. Mức giá này dự kiến sẽ áp dụng cho đại đa số các nước châu Âu nhưng thị trường này được cho là có giá thường cao hơn các nơi khác.

Châu Anh