ICTnews - Samsung sẽ đến “lãnh địa của Mỹ” Silicon Valley để mở trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) ngay cạnh công ty Google.

Samsung mở trung tâm R&D tại Silicon Valley

ICTnews - Samsung sẽ đến “lãnh địa của Mỹ” Silicon Valley để mở trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) ngay cạnh công ty Google.

Với doanh thu trên 187 tỷ USD, Samsung có thể thoải mái chi tiêu cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển để giữ cho công ty luôn đi đầu về công nghệ, sáng tạo. Chính vì thế, vừa qua Samsung đã cắt băng khánh thành một trung tâm R&D mới ngay tại khu vực Silicon Valley, Mỹ. Samsung cho biết trung tâm R&D này sẽ “hỗ trợ tăng trưởng, mở ra các hoạt động sáng tạo và hợp tác mới”. Trung tâm này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm tới. Cơ sở của Samsung sẽ nằm ngay cạnh trụ sở của tập đoàn tìm kiếm số 1 thế giới Google.

“Trung tâm R&D mới, hiện đại của chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường công nghệ cao để hỗ trợ cho các kế hoạch tăng trưởng chiến lược và thu hút những nhân viên tốt nhất”, Daniel Eum, chủ tịch Samsung Research America nói. “Ngoài cơ sở tại San Jose mới của Samsung Semiconductor, trung tâm nghiên cứu và phát triển này càng mở rộng hơn nữa lịch sử 35 năm của Samsung tại khu vực Bay Area và củng cố cam kết của chúng tôi đối với thung lũng Silicon”.

Bảo Bình

Theo Phonearena

Nội dung đã đăng trên báo Bưu điện Việt Nam số 126 ra ngày 21/10/2013